Tải Võ Lâm 3 Phiên Bản Mới Nhất 2015 iPhone Của Bạn

Category: Game Mobile 7,895 1

Võ Lâm 3 game kiếm hiệp hành động phiên bản mới hấp dẫn người chơi nhất

Võ Lâm 3 game kiếm hiệp dành cho di động có tên gọi nguyên thủy là Hiệp Nghĩa Online hiện tại đang là trò game có sức hút mạnh mẽ đối với người chơi tại thị trường game online Việt Nam. Tại đây các phiên bản game Việt hóa được chính tay cộng đồng người chơi tự do làm với độ hot của game này cho nên nhà phát hành game SocicalGame đã chính thức mua bản quyền và hoàn thiện nó phát hành rộng rãi tại thì trường game Việt để phục vụ cho người chơi một cách tốt hơn.

vo lam 3

Khái quát sơ lược về thông tin game Võ Lâm 3 phiên bản update mới nhất 2015

Game Võ Lâm 3 có dung lượng bộ cài đặt nhỏ gọn tương thích với mọi dòng máy nokia, motorola, samsung, sony ericson, lg, htc, iphone, lumia cùng với các dòng máy khác. Đồ họa trong game được thiết kế bắt mắt thu hút người với nhiều hình ảnh đẹp sinh động mang tính chân thực cực kì cao.

game vo lam 3

Game xuất hiện 4 tứ đại môn phái: Tương dương sở trường của phái này là dùng thương, phái mộ dung chuyên dùng quạt, phái cái bang vũ khí chuyên dùng chính là đao phái cuối cùng thiếu lâm thì chuyên dùng quyền. Với mỗi thế lực sẽ có những ưu điểm và khuyết điểm riêng biệt. Đối với những game thủ từng chơi game kiếm hiệp là fan trung thành của thể loại game MMORPG thì chắc chắn là không quá xa lạ gì nữa đúng không nào

Trong game Võ Lâm 3 Mobile hệ thống kim mạch cũng là một hệ thống đánh chú ý cực kì có sức ảnh hưởng khá lớn lên các nhân vật chơi. Các chiêu thức của các môn phái có độ sát thương được gây nên trên các mục tiêu đơn lẽ hoặc lên một vùng nhất định. Những kỹ năng đánh lan còn có thể tấn công  một lúc nhiều kẻ địch nhưng độ sát thương của nó lên đối phương lại không hề cao một chút xíu nào.

Về nền đồ họa được xây dựng trong game thì theo xu thế hiện nay nên Võ Lâm 3 bắt kịp những nền đồ họa tiên tiến nhất của các tựa game cùng thể loại. Các khung cảnh trong game cho đến hình ảnh nhân vật được thiết kế khá đẹp mắt người chơi sẽ khá ngạc nhiên bỡi một phiên bản game dành cho di động mà lại được thiết kế hoàng tráng như vậy.

choi vo lam 3

Tải game Võ Lâm 3 miễn phí hoàn toàn cho dế yêu của bạn

Tải game Võ Lâm 3 phiên bản dành cho iOs, Android ( Click )

Tải Võ Lâm 3 phiên bản mới nhất 2015 cho tắt cả các dòng máy khác ( Click )

Related Articles