Tải Võ Lâm Kỳ Hiệp 2015 miễn phí cho iPhone, Android

Category: Game Mobile 6,475 0

Võ Lâm Kỳ Hiệp 2015 phiên bản mới với những tính năng mới vô cùng thú vị hấp dẫn cho người chơi

Tầm quan trong của nhân vật trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp

Võ Lâm Kỳ Hiệp là một game mobile thuộc thể loại game kiếm hiệp nhập vai với lối chơi vô cùng hấp dẫn được NPH VTC tại Việt nam phát hành vào tháng 11 năm 2014 vừa rồi. Hệ thống nhân vật trong game rất đẹp mắt với những kỹ năng của các nhân vật này sẽ là một nguồn năng lực cho các bạn nhanh lên level.

Điểm nổi bật trong Võ Lâm Kỳ Hiệp

vo lam ky hiep
Có thể nói điểm nổi bật nhất trong game này chính là hệ thống nhân vật đã làm nên điều đặc biệt này. Võ Lâm Kỳ Hiệp có một hệ thống nhân vật kĩ năng rất phong phú và thú vị. Hệ thống nhân vật này sẽ là một cánh tay đắc lực cho các nhân vật dễ dàng thăng cấp một cách nhanh chóng như chúng tôi đã nói ở phía trên hệ thống nhân vật có mộ tầm quan trọng trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp này. Khi nào các bạn tham gia vào game sẽ thấy được điều này. Bạn nào muốn khám phá thử nghiệm game

Tầm quan trong của nhân vật trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp

Võ Lâm Kỳ Hiệp là một game mobile thuộc thể loạ game kiếm hiệp nhập vai với lối chơi vô cùng hấp dẫn được NPH VTC tại Việt nam phát hành vào tháng 11 năm 2014 vừa rồi. Hệ thống nhân vật trong game rất đẹp mắt với những kỹ năng của các nhân vật này sẽ là một nguồn năng lực cho các bạn nhanh lên level.

choi game vo lam ky hiep

Ba lớp nhân vật hấp dẫn trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp

Khi bắt đầu tham gia vào chơi game các bạn sẽ tự chọn cho mình các lớp nhân vật của game. Chọn lớp nhân vật mà các bạn thích, ở đây sẽ có ba lớp nhân vật đó là Chiến Binh, Pháp Sư và Đạo Sĩ.

Pháp sư : thì luôn chuyện đi đánh các cuộc cận chiến, tanker
Chiến binh : có một kĩ năng cực kì thú vị đó là có thể sát thương khi ở một vị trí rất xa
Đạo sĩ : sẽ luôn hỗ trợ đồng đội của mình để đánh kẻ thù, ngoài ra đạo sĩ còn buff máu nữa.

Mỗi lớp nhân vật sẽ đều có một kĩ năng, ưu điểm đặc biệt riêng. Nên khi bắt đầu bước chân vào game các bạn nên chọn lưỡng thật kĩ để khi sau này không còn phải hối hận suy ngĩ nữa.

Điểm nổi bật trong Võ Lâm Kỳ Hiệp

co lam ki hiep cho ios

Có thể nói điểm nổi bật nhất trong game này chính là hệ thống nhân vật đã làm nên điều đặc biệt này. Võ Lâm Kỳ Hiệp có một hệ thống nhân vật kĩ năng rất phong phú và thú vị. Hệ thống nhân vật này sẽ là một cánh tay đắc lực cho các nhân vật dễ dàng thăng cấp một cách nhanh chóng như chúng tôi đã nói ở phía trên hệ thống nhân vật có mộ tầm quan trọng trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp này. Khi nào các bạn tham gia vào game sẽ thấy được điều này. Bạn nào muốn tham gia thử nghiệm game này thì hãy tải Võ Lâm Kỳ Hiệp ngay về điện thoại.

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp cho Android, iPhone

Tải Võ Lâm Kỳ Hiệp cho Android (click)
Tải Võ Lâm Kỳ Hiệp cho iPhone (click)
Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2015 (click)

Related Articles