Tải Võ Lâm Kỳ Hiệp mobile cho iPhone, Android phiên bản mới miễn phí

Category: Game Mobile 6,449 0

Võ Lâm Kỳ Hiệp mobile phiên bản mới 2015 với những sự kiện kèm theo phần quà cực kì hấp dẫn cho các bạn chơi game

vo lam ki hiep phien ban moi 2015

vo lam ky hiep mobileVõ Lâm Kỳ Hiệp luôn mang đến cho các bạn những phần quà sự kiện vô cùng thú vị để cho các bạn tham gia chơi game cảm thấy thú vị hơn hay là tạo một cảm giác mới cho các game thủ. Sự kiện có tên “SÔI NỔI MÙA XUÂN” với sự kiện này thì sẽ có rất nhiều quà cho các bạn. Còn một số sự kiện hấp dẫn khác nữa tôi sẽ giới thiệu cho các bạn ở phía dưới theo từng phần để các các bạn có thể hiểu chi tiết hơn về những sự kiện trong game này.

Sự kiện “SÔI NỔI MÙA XUÂN” trong Võ Lâm Kỳ Hiệp

vo lam ky hiepTất cả các bạn ở những server sau sẽ đươch tham gia những sự kiện. Server Vương Thành, Sa Thành, Hoàng Thành, Thổ Thành, Đế thành. Thể lệ của sự kiện này cũng rất dễ dàng không khó khăn như một sự kiện khác. Các bạn sẽ làm nhiệm vụ hằng ngay sôi nổi 100 thì sẽ được nhận thưởng. Thời gian diễn ra sự kiện sẽ trong khoảng 1 tháng. Nhưng những phần thưởng các bạn nhận sẽ không được vĩnh viễn. Phần quà sẽ mất khi sự kiện ngưng hoạt động.

vo lam ky hiep cho lumia

Phần thưởng của sự kiện “SÔI NỔI MÙA XUÂN”. Bạn sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn sau 100 Phiếu quà + 2 Phù x6 kinh nghiệm (8h) + 5 Hồn Thạch + 1 Kim Điều.

Sự kiện “MỜI BẠN NHẬN QUÀ” trong Võ Lâm Kỳ Hiệp

tai game vo lam ky hiep mien phiPhạm vi tha gia sự kiện giống như sự kiện “SÔI NỔI MÙA XUÂN” thời gian sự kiện cũng gần khoảng 1 tháng. Phần thưởng mà các bạn nhận được sẽ bằng với số lần mời x số phần quà. Bạn chỉ có thể nhận thưởng trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện thôi. Phần thưởng như sau : 5 Nhiệm vụ hoàn thành phủ + 15 Vòng cổ thú nuôi + 10 Vinh dự lệnh.

Sự kiện “GIẢM GIÁ NGUYÊN BẢO” trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp

Phạm vi ham gia sự kiện giống như 2 sự kiện trên. Thời gian sự kiện diễn ra cũng khoảng trong vòng 1 tháng. Thể lệ của sự kiện này được diễn ra như sau nếu người chơi đạt lượng KNB nhất định như của sự kiện đưa ra sẽ được nhận quà. Ví dụ như sau:

1

2

3

Link tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2015

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp cho iPhone (click)
Tải Võ Lâm Kỳ Hiệp Phiên bản mới (click)
Tải Võ Lâm Kỳ Hiệp 2015 (click)

Related Articles