Tải Võ Lâm Kỳ Hiệp Phiên Bản Mới Nhất Cho Máy Tính

Category: Game Mobile 11,380 1

Tải ngay game Võ Lâm Kỳ Hiệp mobile phiên bản mới nhất cho máy tính để tham gia chùm sự kiện giảm giá tháng 4

Sự kiện hot của nnVõ Lâm Kỳ Hiệp

Sự kiện cực kì hot cho tháng 4 này trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp vô cùng hấp dẫn cho các bạn với một loạt các vật phẩm được giảm giá cực shock nha. Còn chần chừ gì nữa mà không bật máy lên để tham gia vào sự kiện này nữa. Xin thông báo với các bạn sự kiện của game Võ Lâm Kỳ Hiệp mobile này chỉ diễn ra trong vòng 4 ngày từ ngày mồng 1 tháng 4 đến ngày mồng 4 tháng 4 thôi các bạn nhé. Cơ hội ngàn năm có một trong Võ Lâm Kỳ Hiệp.

Thể lệ trong sự kiện này cũng vô cùng đơn giản chỉ cần người chơi hợp các đẳng cấp lại với nhau thì sẽ được nhận phần quà tương đương, số phần thưởng sẽ không được giới hạn, cứ mỗi lần hợp cánh là bạn sẽ được nhận phần thưởng thôi.

vo lam ky hiep mobile

Một số hình ảnh khác trong game

Với những hình ảnh trên chúng ta cũng để có thể biết thể loại game Võ Lâm Kỳ Hiệp này hấp dẫn như thế nào rồi đúng không. Đây sẽ là một số hình ảnh cho các bạn xem rồi tham khảo

game vo lam ky hiep mobile

tai vo lam ky hiep cho android

tai vo lam ky hiep cho iphone

Trên là một số hình ảnh của các bạn chơi game trên máy tính có chụp lại. Qua những hình ảnh trên hẳn là các bạn biết độ hấp dẫn trong game như thế nào rồi phải không? Chưa tính cả sự kiện giảm giá các vật phẩm trong tháng 4 này nữa.

Bạn nào đang có tham gia chơi thể loại game này thì hãy nhanh chóng tham gia sự kiện này nhé. Nhanh tay kẻo bỏ lỡ các cơ hội ngàn năm có một như thế này. Ngoài ra khi tham gia sự kiện này nếu bạn chi tiêu mà đạt đến mức KNB nhất định thì cũng sẽ được nhận một số quà tặng trong game.

tai vo lam ky hiep cho android

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp về máy tính

Ngoài ra game có thể hỗ trợ cho hệ điều hành đó là android và ios và nếu như bạn không thích chơi game trên điện thoại thì có thể tải game trên máy tính để chơi. Chúc các bạn chơi vui vẻ

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp cho máy tính (click)

Tải Võ Lâm Kỳ Hiệp cho Android (click)

Tải Võ Lâm Kỳ Hiệp cho ios (click)

 

Related Articles