Tải Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos JOEY THE PASSION Offline về máy tính

Category: Game Offline 37,978 0

Tải Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos JOEY THE PASSION Offline về Pc. Download Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos JOEY THE PASSION về máy tính để chơi game mà không cần kết nối mạng

Nếu bạn là một trong những fan hâm mộ của bộ truyện tranh nổi tiếng Yu-Gi-Oh thì hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos JOEY THE PASSION được nhà phát hành Game Konami phát hành. Lấy cốt truyện từ chính bộ truyện tranh nổi tiếng này bạn sẽ được sở hữu một game trí tuệ ấn tượng với từng chiến thuật của người chơi với vô số những lá bài, bạn phải là một fan hâm mộ của bộ truyện này mới có thể vượt qua được vô số những màn chơi cực kỳ khó khăn này. Nhanh tay tham gia vào game ngay để trải nghiệm thế giới bài ma thuật lần nay!

Download Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos JOEY THE PASSION về máy tính

Bạn có thể tham khảo thêm hai phiên bản trước của Game Yu-Gi-Oh đó là:

Tham gia Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos JOEY THE PASSION bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách mới hoàn toàn so với những phiên bản trước với nội dung phong phú hơn, đồ họa đặc sắc hơn cùng âm thanh sống động. Bạn sẽ được sở hữu nhiều lá bài hơn với đa dạng 350 lá bài phép thuật.

https://hoigame.net/wp-content/uploads/2015/06/choi-Game-Yu-Gi-Oh-Power-of-Chaos-JOEY-THE-PASSION-tren-may-tinh.jpg
Chơi Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos JOEY THE PASSION trên máy tính

Với 8 cấp độ đánh trong Game Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos JOEY THE PASSION Offline trên máy tính bạn sẽ được trải qua nhiều điều mới lạ và thử thách khó khăn hơn so với những phần chơi trước. Với độ khó tăng dần qua từng cấp độ hẳn là bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình máy tính đâu.

Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos JOEY THE PASSION tren pc
Tham gia Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos JOEY THE PASSION Offline hay nhất

Tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân thành chàng trai trẻ tuổi JOEY và sử dụng những lá bài ma thuật của mình để điều khiển trận đấu. Nếu bạn có thể đưa những quân bài mới vào từng bước chơi thì bạn sẽ thu được kết quả rất tốt đấy nhé!

Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos JOEY THE PASSION offline cuc hot
Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos JOEY THE PASSION offline cực hot

Với sự trợ giúp cho người chơi với những phiên bản mới trong Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos JOEY THE PASSION, bạn còn có thể kết nối với bạn bè qua mạng lan và kết nối máy tính với những người chơi khác để gặp được những đối thủ xứng tầm hơn nữa. Tuy nhiên bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng nhé. Thế giới bài ma thuật không dễ dàng hiểu được đâu. Cùng cài đặt và tìm hiểu ngay thôi!

Hướng dẫn cài đặt Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos JOEY THE PASSION Về PC

Bước 1: Bạn click vào link tải game ở phía trên để tải game về máy

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Bạn chạy file đã giải nén joey_pc.exe  để tham gia vào game.

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline khác bằng liên kết sau (Click)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles