Tam Giới Luân Hồi hé lộ hình ảnh thử nghiệm

Category: Game Client, Game Online 7,277 0

Tam Giới Luân Hồi đây là tựa game mang phong cách kết hợp Đông và Tây. Theo thông tin được biết thì hiện nay Tam Giới Luân Hồi đang trong giai đoạn thử nghiệm chứ chưa có định thời gian cụ thể để ra mắt với cộng đồng game.
Chơi Game Tam Giới Luân Hồi
Là game online 3D thuộc thể loại MMORPG, mang trong mình hai dòng máu Đông – Tây kết hợp nên. Lấy cốt truyện là cuộc chiến muôn thuở của ba giới Tiên – Nhân – Ma. Thời gian nghiêm cứu và phát triển là 3 năm do công ty Eduwise phát triển.
Game Tam Giới Luân Hồi
Một thế giới rộng lớn với ba giới Tiên – Nhân – Ma cùng kết hợp với yếu tố huyền ảo của phương Tây và yếu tố tiên hiệp của phương Đông đem đến cho người chơi một cảm giác huyền bí và ảo mộng. Khi những cuộc chiến tranh của hai giới tiên, ma luôn trong tình trạng nóng như lửa thiêu, người chơi sẽ là những người thay đổi vận mệnh của Tam giới trong game Tam Giới Luân Hồi Online.
Tam Giới Luân Hồi Online
Vì đây là trận chiến của Tam giới nên số lượng tham gia vào cuộc chiến sẽ lên đến hàng ngàn hàng ngàn chiến binh, vì thế số lượng người tham gia sẽ vô cùng lớn và kết hợp với hệ thống đa dạng về kỹ năng lẫn vũ khí và cả những tính năng như: ảo hóa trang bị, nuôi pet, kết hợp ngọc thạch sẽ đem đến cho người chơi cảm giác chân thật nhất về cuộc chiến tranh lớn này.
Tam Giới Luân Hồi
Được tiết lộ có 4 hệ thống nghề nghiệp chính gồm: Hình Võ Đường – sẽ là nơi đào tạo các chiến thần, Tịnh Hư Cung – đào tạo nên y giả tế thế, Vân Cực Các – tu tâm của các hiền giả có khả năng điều khiển tự nhiên, Mặc Hiệp Hội – là nơi ẩn trú của các anh hùng hào kiệt.
Tuy rằng chưa có thời gian ra mắt chính thức nhưng Game Tam Giới Luân Hồi chắc chắn sẽ tạo được tiếng vang lớn khi chính thức ra mắt.
Hiện tại thì game đang trong qua trình chuẩn bị về Việt Nam nên mọi người chỉ được ngắm hình thôi nhé.
Bạn có thể coi thêm bài viết: https://hoigame.net/thai-co-gia-thien-sap-trinh-lang-o-viet-nam.html

Related Articles