Tam Quốc Chí game online sắp ra mắt tại trường Việt vào tháng 3

Category: Game Client, Game Online 8,807 0

Theo như những thông tin đại chúng thì dòng game này sẽ được công chiếu vào cuối tháng 3 năm 2015.

Game Tam Quốc Chí là một game chiến thuật có thời gian thực. Khi tham gia chơi game chúng ta sẽ phải hóa thân thành các nhân vật như Triệu Vân hay Quan Vũ,…còn rất nhiều các tướng khác. Cũng có thể chúng ta sẽ phải hóa thân như các binh lính, thống lĩnh để thực hiện các nhiệm vụ và vượt qua các cửa ải và thống trị thế giới Tam Quốc.

tam quoc chi

Giao diện, cấu hình trong Tam Quốc Chí được đánh giá như thế nào

Ngoài cái tên Tam Quốc Chí ra trước kia game có cái tên rất hay là Chiến Thần Tranh Bá, cốt truyện trong game được dựa theo một câu truyện rất nổi tiếng đó là La Quán Trung một bộ truyện đã rất lâu rồi nhưng sẽ vẫn giữ trong lòng của những ai ham mê câu chuyện ấy. Trong game còn có những ưu điểm nổi bật như là tải game rất nhanh chỉ có 20MB chúng ta sẽ có thể sở hữu trò game trong máy tính và chiếc điện thoại của chúng ta rồi. Có thể chơi mọi lúc mọi nơi, bất kể khi nào chúng ta muôn giải trí, thư giãn đầu óc sau một buổi học mệt mỏi, những buổi đi làm căng thẳng thì đây là một trò game sẽ cho các bạn giải trí một cách thư giãn nhất. Cùng với cấu hình, giao diện cùng với tốc độ chạy trong game rất mượt và đẹp, thì người chơi sẽ có những trải nghiệm cực kì thú vị khi tham gia chơi game với các chiến giữa các tướng giỏi trong thời lịch sử của Trung Quốc. Nhân vật trong game Tam Quốc Chí thì được đánh giá là thiết kế rất tinh tế, đẹp mắt.

game tam quoc chi

Hệ thống công thành chiến của Tam Quốc Chí

Nói về các hệ thống công thành chiến cuả game online Tam Quốc Chí rất hấp dẫn như là hệ thống công thành chiến diễn ra từ 6h00 đến 24h00 cay cấn và cực khốc liệt. Đối với Tỷ Võ nảy lửa thì trận chiến diễn ra kịch tính vào 12h00 đến 21h00 các ngày trong tuần, tháng, năm. Cùng với các hệ thống như vậy chúng ta cũng sẽ nhận được những phần quà có giá trị cho các game thủ. Hiện nay game đang trong quá trinh Việt hóa, vào cuối tháng 3 này game sẽ được ra mắt cho người chơi. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

game online tam quoc chi

Related Articles