Tam Quốc Chí online

Category: Game Online 6,290 0

Những trận chiến đấu hoành tráng với Tam Quốc Chí online

Game Tam Quốc Chí là một game 2D lấy đề tài về tam quốc trong lịch sử nhân dân trung hoa. Game được vận hành và phát triển tại Việt Nam bởi nhà phát hành Asia Soft. Một trong những nhà phát hành lão làng và đầy tai tiếng của dải đất hình chữ S.
cms3220210831155753147
Tam Quốc Chí lấy bối cảnh vào năm Trung Bình thứ nhất, ở đây là năm 184, đời vị vua Linh Đế. Triều đình nhà Hán thời bấy giờ đã cực kì suy yếu làm cho xã hội roi vào cảnh náo loan, dân chúng lầm than. Vua bị các vị quan xấu buông lời đẹp đẽ che mắt cang làm cho lòng dân bất mãn, trộm cướp xảy ra khắp mọi nơi trong xã hội.
Thời đó có 3 vị Đại Hiền Lương được nhân dân phong tặng là Trương Giác cùng Trương Bảo và Trương Lương vì quan tâm đến dân chúng, làm thuốc cứu người nên có rất nhiều đồ đệ muốn theo sau.
Nhận ra được mối nguy hiểm đó. Triều đình cứ những vị tướng đi đến để tìm và tiêu diệt 3 người này cùng các đồ đệ của họ. Lúc bấy giờ các vị anh hùng thực sự đã xuất hiện, phải kể đến như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi hay là Tào Tháo, Tôn Kiên. Kể từ lúc này, cuộc chiến tranh dành quyền lực thực sự bắt đầu.
7222013¸óÂ-¶¼s§i1b
Đến với tựa game Tam Quốc Chí, bạn sẽ được tìm hiểu về những vị tướng nổi tiếng thời tam quốc cũng như được hóa thân vào những trận chiến cực kì lớn, vô tiền thoáng hậu trong lịch sử nhân dân Trung Hoa. Bạn sẽ được hóa thân thành những anh hùng của thời kì loạn lạc này. Bạn có thể là Gia cát lượng, Lưu bị, Quan vũ, Trương phi, Triệu tử long, Tào tháo, Lữ bố, Tôn Quyền…Bạn sẽ nắm trong tay binh quyền, bạn cần phải tỏ ra mình là một người lãnh đạo bởi bạn thực sự đang lãnh đạo cả một đội quân.
tam quoc chi
Game Tam Quốc Chí đặc sắc từ mặt cốt truyện cho đến đồ họa. Cấu hình yêu cầu của game cũng không phải là cao quá. Với một máy tính cấu hình tầm trung thì việc ngao du thiên hạ và điều binh khiển tướng trong game quả thực rất là bình thường và mượt mà.
Bạn có thể vào trang chủ tại đây!
Bạn có thể download game tại đây!

Related Articles