Tam Quốc Diễn Nghĩa những thông tin cần biết

Category: Game Client, Game Online 7,659 1

Tam Quốc Diễn Nghĩa quốc tế bản là một phiên bản ra đời với mục đích hoạt động trong diện rộng với nhiều máy chủ ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty MUD. Và Đài Loan vinh hạnh là nước đầu tiên được thử nghiệm.
Chơi Game Tam Quốc Diễn Nghĩa
Khá khác so với phiên bản cũ , nay phiên bản mới sẽ cho game thủ thoải mái hơn trong việc lựa chọn trong 6 lớp nghề nghiệp bao gồm Sĩ Tốt, Cung Thủ, Nho Sĩ, Ẩn Sĩ, Nhạc Sư và Hiệp Khách và tương ứng mỗi nghề nghiệp sẽ đi theo 2 hướng khác nhau . Loại bỏ các tùy chỉnh rườm rà về hình dáng, khuôn mặt, kiểu tóc, ảnh chân dung đã được hiện thực hóa.
tam quốc diễn nghĩa
Đầu tiên các game thủ cần là tìm NPC thông qua một vài nhiệm vụ đánh quái kết hợp với đi phụ bản rất hấp dẫn. Lập thêm party để hỗ trợ nhau trong các phụ bản.
Game Online Tam Quốc Diễn Nghĩa
Ngoài ra, khi tăng level game thủ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động PK, chiến trường và event. Mới vào chơi các game thủ sẽ được tăng cấp khá nhanh trong vòng 30’ thì cấp 20 không là vấn đề gì đối với game thủ. 10 cấp đầu tiên hệ thống sẽ tự đông tăng, càng về sau thì sự tăng cấp phụ thuộc vào việc người chơi có tích lũy kinh nghiệm hay không?
Game Tam Quốc Diễn Nghĩa Hay
Ở ngưỡng của 20, nhiệm vụ cấp cao sẽ xuất hiện và game thủ có khả năng tập hợp sức mạnh và kỹ năng cho nhân vật.
Game Tam Quốc Diễn Nghĩa 2014
Với sự hấp dẫn của hiệu ứng tuyệt vời người chơi sẽ như đắm chìm vào thế giới thật khó có thể cưỡng lại được. Chỉ còn một số thiếu sót nho nhỏ như nhịp độ và cử động chưa mượt nhưng cũng đủ khiến game thủ ấn tượng với những màn chiến đấu trên tọa kỵ.
Tải Game Tam Quốc Diễn Nghĩa
Game tam quốc diễn nghĩa thủ như hổ mọc thêm cánh khi có các vị danh tướng trong lịch sử làm cánh tay phải đắc lực
tam quốc diễn nghĩa 2014
Hệ thống mới ra lò .Đó chính là sự xuất hiện của Bát quái để game thủ tăng khả năng của mình qua các lần mở rộng các vị trí trong bát quái.
game tam quốc diễn nghĩa hot
Sự kiện nổi bật như event đi Đài Đồng Tước dành cho game thủ đạt cấp cao để động viên tinh thần cho các game thủ . Còn về mặt PVP, có hỗ trợ thêm 3vs3 hay 6vs6 tại đấu trường.
Game play tam quốc diễn nghĩa

Sau viết này thì mình chắc chắn bạn đã biết cách chơi game tam quốc diễn nghĩa và cùng ngồi chờ đợi game ra mắt nhé.

Related Articles