Tam Quốc Hoa Chương web game chiến thuật 16+

Category: Game Online, Web Game 7,623 0

Tam quốc hoa chương được hựa trên cốt truyện của Tam Quốc vẫn với lối đánh quen thuộc sẽ làm bạn có cảm giác thoải mái hơn bất kỳ những web game nào khác về Tam Quốc. Với giao diện Manga sẽ làm những nhân vật trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết. Trò game sẽ đưa bạn nhập vai vào một ông vua hoặc hoàng hậu của một nước nhỏ. Bạn chỉ việc nâng cấp nhà cửa và đội hình của mình lên để đi đánh chiến những nước khác kế bên nước bạn.

Tam Quốc Hoa Chương

Cốt truyện dựa trên Tam quốc vì thế bạn sẽ được tham gia những trận chiến với những tên tướng rất quen thuộc, ngoài ra những vị tướng cũng được sắp sếp hệ thống skill cũng như cách lên đồ khác nhau vì thế việc chọn tướng để chơi cũng rất quan trọng. Trong quá trình chơi bạn cần phải chiếm được những nước nhỏ hơn, qua đó bạn sẽ được nước nhỏ làm việc cật lực để đóng thuế cho bạn đây cũng là một chức năng tương tác giữa người chơi với người chơi đặc sắc mà Game Tam Quốc Hoa Chương mang lại cho tất cả mọi người.

Game Tam Quốc Hoa Chương

Lâu lâu trong game vẫn xuất hiện những hình ảnh nóng bóng của Điêu Thuyền và Đại kiều, Tiểu Kiều sẽ làm cho những game thủ quên đi những lần ra quân vất vả và đây cũng là một trong những chức năng hay không làm game thủ nhàm chán.

Chơi Tam Quốc Hoa Chương

Tam quốc hoa chương được nhà phát hành hứa hẹn sẽ việt hoá và cho ra mắt trò game vào hè năm nay.

Related Articles