Tam Quốc Lạc Sự sẽ là web game chiến thuật hay nhất?

Category: Game Online, Web Game 7,303 0

Tam quốc lạc sự là một trong những web game hứa hẹn sẽ là một web game chiến thuật với nhiều yếu tố hấp dẫn người chơi? Điều nay vẫn còn là một sự nghi ngờ khá lớn đối với bản thân mình và chắc chắn toàn bộ game thủ của HộiGame. Qua những thông tin được biết thì game đang được Việt Hóa và đang chờ đến ngày open beta nhưng thật sự với những tấm hình được ban quản trị tiết lộ thì quả đáng thất vọng.

Những hình ảnh trong game Tam Quốc Lạc Sự:

Chơi game Tam Quốc Lạc Sự

Game Tam Quốc Lạc Sự

Tam Quốc Lạc Sự

Game Tam Quốc Lạc Sự dựa trên cách chơi của game Hero nghe đến cái tên chắc chắn mọi người đã phần nào hình dung ra được cách chơi rồi đúng không? Đó chính là nâng cấp một đội quân rồi chinh phục những đất nước gần với bạn nhất sau đó qua những trận chiến bạn sẽ được vàng, bạc dùng số vàng bạc đó để tiếp tục nuôi đội quan của mình lớn mạnh. Với đồ họa thấp (hoặc có thể nói là quá tệ) thì game chỉ dành cho những bạn nào yêu thích cách chơi của Hero chứ không thể chiều lòng những game thủ có sở thích trinh phục những trò game có đồ họa cao được.

Game sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Bài viết chỉ nói về cá nhân không có ý đả kích hoặc chê bai nhà phát hành game Tam Quốc Lạc Sự.

 

Related Articles