Tam quốc lậu free 500 triệu knb

Category: Game Lậu 7,568 0

Dạo này với tình hình hè đã đến có rất nhiều sever game tam quốc lậu mở cho mọi người chơi. Tam quốc ở đây là game chiến thuật luyện tướng chứ không phải tam quốc màn hình làm ngang đâu nhé mọi người. Vì trò game chưa xuất hiện ở Việt Nam nên mình đánh liều một cái tên Việt cho nó dể gọi và các bạn cũng dễ hỏi han những game thủ khác về cách chơi.

tam quoc lau

Nhưng cái tên Tam Quốc Lậu không phải là mình đặt cho vui đâu nhé có lý do của nó đấy. Trong game xoay quanh nội dung của những ví tướng của Trung Quốc có cả Lữ Bố, Tào Tháo, Đoàn Dự … và một số vị tướng khác. Để lên được danh hiệu trong game này thì bạn phải thật nhiều phó bản và hoàn thành những thành tựu của game. Với giao diện nhìn từ trên xuống như game client thì chắc chắn các bạn sẽ thấy rất thú vị.

choi tam quoc lau

Bạn có thể thưởng thức trò game tam quốc với khuyến mãi khủng lên đến 500 triệu knb từ sever đấy nhé. Nếu ai lười cày đồ thì có thể click link xúc tiến để được nhận đồ và vip nhưng người click link xúc tiến phải chơi đến level 90 đấy nhé. Mình đã tìm ra một cách để cách bạn có thể nhanh lên cấp hơn, thay vì phải ngồi train ngoài ra bạn còn được có những món item vip nhưng không phải item thần thánh nhé. Nhớ phải phân biệt hộ mình cái item vip và thần thánh nha.

choi game tam quoc

Bạn cứ làm như hình và sử dụng bùa hỗ trợ exp màu vàng là bạn có thể lên cấp ầm ầm rất hấp dẫn đúng không nào? Với 500 triệu knb được khuyến mãi từ tam quốc lậu này thì mình vẫn chưa biết mua cái gì cho nó hết số knb này cả. Chờ các bạn pro vào game khám phá hộ mình những phó bản là lấy luôn cái top lực chiến nhé. 

Related Articles