Tam quốc lậu hấp dẫn với 1 tỷ knb không khóa

Category: Game Lậu 10,801 1

Thích thú với sever tam quốc lậu miễn phí lên đến 1 tỷ knb. Trước khi đi vào những phần hấp dẫn mình xin được phép nói qua về trò game này đã nhé. Với sự bất đầu bạn có 2 class để chọn lựa đó chính là: chiến binh , cung thủ và phù thủy. Mỗi class sẽ liên quan đến hệ thống skill cũng như đồ đạc và hình ảnh trong game. Nếu bạn nào thích nhân vật của mình trâu về máu mạnh về dame cận chiến thì nên chọn chiến bình. Cung thủ sẽ có tỷ lệ sát thương chí mạng khá cao và phù thủy là nhân vật đánh xa train cực sướng nếu level cao.

tam quốc lậu

Lần đầu tiên đăng nhập bạn sẽ được tặng ngay 1 tỷ nhưng đường vội để sử dụng hãy cố gắng làm nhiệm vụ để được tặng Vip và những món item để mang vào. Trò game hấp dẫn hơn khi không có “đồ rác” mọi đồ đạc bạn có thể dùng để cường hóa cao cấp hơn. Vì thế sẽ không làm bạn khó chịu khi train mà nhặc toàn item cấp thấp. Bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc quay phần thưởng để lấy giấy nâng cấp đồ cũng như kinh nghiệm.

chơi tam quốc lậu

Trò game xoay quanh một cốt truyện chiến đấy vì nghĩa. Nên bạn cần phải nhanh chân càn quét và tiêu diệt hết những tên quái vật đang đe dọa sự bình yên của những người trên đất nước. Ngoài ra trong game bạn nên để ý đến thứ cưỡi và pet, đây cũng là một trong những yếu tố nâng lực chiến của bạn lên cao hơn. Ưu tiên cho pet trước nhé còn thú cưỡi chỉ để đẹp mà thôi, khi chiến đấu bạn phải xuống ngựa.

game tam quốc lậu

Trong tam quốc lậu này bạn có thể click xúc tiến cho nhau để nhận thêm knb, thú cưỡi vip và pet vàng nữa nhé. Chờ gì nữa mà không vào trong game cùng tham gia với mọi người.

Tài khoản test game: HoiGame : 123123

Bí quyết chơi: Bạn nên sử dụng trình duyệt Fire Fox để choi game chắc chắn sẽ tốt hơn những trình duyệt khác.


Related Articles