Tam Quốc Private miễn phí 9 triệu knb

Category: Game Lậu 7,484 1

Tam quốc private là một trong những trò game trước kia từng thời đã “Đại Náo” phiên bản tam quốc dựa tên cuốn tiểu thuyết cùng tên đã gây mưa gây gió ở nhiều quốc gia. Rồi sau đợt mưa gió đó thì “Sau cơn mưa trời lại sáng” những sever gần như tuyệt chủng đến thời gian này lại xuất hiện trở lại nhưng không phải những khuyến mãi lên đến vài trăm triệu knb. Mà lượng knb giờ chỉ còn khiêm tốn ở mức 9 triệu mà thôi.

Tam Quốc Lậu

Tam quốc lậu sẽ trở lại với phiên bản mới và chất lượng hơn rất nhiều, vì hiện tại đang ít đối thủ cạnh tranh nên game thoải mái và dể thở hơn, đương nhiên những game private luôn có sự đấu đá ngầm lẫn nhau. Nhiều khi các bạn vào game thấy lag nhưng không hẳn là do sever mà là do những admin của sever khác vào phá hoại. Mình xin một ít thời gian để nói qua về máy chủ tam quốc private này nhé.

Tam Quốc Private

Đây là tựa game chiến thuật với màn hình nằm ngang sẽ gây kích thích với những bạn trước kia là game thủ nghiện tam quốc ở Việt Nam, bạn sẽ được nhập vai những vị tướng với dàn hộ vệ bên cạnh đi xâm chiến các nước yếu bên cạnh. Ngoài việc tấn công những nước khác để lấy các phần thưởng có giá trị thì bạn cần củng cố binh lực bằng cách cố gắng phát triển đội hình của mình ngày một mạnh hơn bằng cách cường hoá đồ đạc và vũ khí.

Vì game được hỗ trợ knb không khoá nên bạn có thể thả ga lập nhiều tài khoản rồi chuyển đồ qua cho nhau chắc chắn sẽ kiếm được kha khá tha hồ mà thưởng thức tam quốc lậu này rồi đúng không mọi người! Cùng vào game để thưởng thức đi nào hiện tại thì chỉ có những game thủ của Hội Game được chơi trò game này đầu tiên. Vì chưa có một forum nào đăng tải sever này đâu.Related Articles