Tam Quốc Võ Thần Siêu Phẩm Game Kiếm Hiệp Ra Mắt 3/2015

Category: Game Online, Web Game 8,897 0

Tam Quốc Võ Thần đang trong giai đoạn hoàn tắt khâu chuẩn bị để ra mắt người chơi trong thời gian tới

Tam Quốc Võ Thần một tựa game online chơi tực tiếp trên nền web mang thể loại MMORPG. Được xây dựng và phát triển bởi công ty game 172zdu. Nội dung chính của game Tam Quốc Võ Thần là khai thác bối cảnh lịch sử của thời kì Tam Quốc với những biến cố của từng gia đoạn. Được các nhà sản xuất game khắc họa lại từng nét. Nền đồ họa xây dựng khá phong phú về màu sắc, các thiết kế trong game mang tính chân thực cao. Các hệ thống trang bị như tọa kị cực kì bắt mắt người chơi. Đi kèm với những yếu tố này chính là lối chơi PK khá hấp dẫn.

Game Tam Quoc Vo Than

Trong khi chờ đời ngày game chính thức mở cửa các bạn có thể tham khảo thêm hai tựa game hấp dẫn khác là Giang Hồ Võ Hiệp cùng với Thất Phách. Hai tựa game có số lượng game thủ quan tâm tham gia chơi đống nhất hiện nay

Đặc điểm nổi bật của Tam Quốc Võ Thần so với những game cùng thể loại khác

Điểm nổi bật trước tiên của Game Tam Quốc Võ Thần có thể liệt kê đó chính là nền đồ họa 3D. Với những hình ảnh chất lượng cao, mang lại cho người chơi những hình ảnh bắt mắt nhất có thể. Mặc dù là webgame nhưng những gì mà Tam Quốc Võ Thần mang lại cho người chơi không hề thua kém so với những game client. Thiết kế nhân vật cực kì chuẩn và rõ nét, làm nỗi bật được sự oai hùng của các nhân vật. Hiệu ứng kĩ năng trong các trận chiến thì không có gì để nói ngoài việc nó quá tuyệt vời.

Tam Quoc Vo Than 2015

Hệ thống nghề nghiệp trong game được xây dựng với 3 lơp cơ bản:

+ Cuồng Chiến: sở trường của lớp nhân vật này là việc sử dụng binh có sức mạnh vô đối, có thể càng quét thiên binh vạn mã

+ Long Kiếm: sở trường là sử dụng song kiếm, có kĩ năng linh hoạt tiêu diệt kẻ thù trong chớp mắt

+ Bá Đao: vũ khí thường dùng là đại đao uy lực đỉnh cao mà các đối phương luôn luôn khiếp sợ

Tam Quoc Vo Than

Nhìn chung các lớp nghề nghiệp trong game được xây dựng khá cân bằng. Còn kĩ năng có nét tương khắc lẫn nhau

Hệ thống võ hồn cũng chính là điểm nổi bật đáng kể trong sân chơi Tam Quốc Võ Thần. Thông qua hệ thống này nó cho phép người chơi có thể kết hợp các vị tướng mạnh nhất như Lữ Bố, Trương Phi, Quan Vũ phát huy hết sức mạnh của các tướng này trở thành một chiến thần vô địch thiên hạ. Hiện tại game đang trong giai đoạn chuẩn bị cho việc mở cửa trãi nghiệm hãy cập nhập tin tức thường xuyên tại Hội Game để biết chính xác ngày ra mắt nhé.

Choi Tam Quoc Vo Than

Trang Chủ ( Click )

Related Articles