Tân kiếm hiệp sgame nay đã có phiên bản lậu

Category: Game Lậu 7,836 0

Tân kiếm hiệp lậu phiên bản web game 3D chơi cực đã mắt ở Việt Nam nay đã xuất hiện phiên bản Private nhiều khuyến mại cho game thủ

Tân kiếm hiệp từng có thời gian làm mưa làm gió trên thị trường, đây là trò game đầu tiên của Sgame có đồ họa 3D và chơi trực tiếp trên web. Lúc bây giờ thì với cấu hình máy của mọi phòng net thì chưa hỗ trợ card rời nên việc trải nghiệm game 3D trực tiếp trên web là một điều tuyệt vời hơn bao giờ hết. Nhưng càng ngày Sgame càng chú trọng đến vấn đề “Kinh Tế” hơn là tạo một môi trường giải trí và rồi game thủ dần dần ra đi. Bỏ lại đằng sau biết bao nhiêu những ngày nổ lực chiến đấu.

tan kiem hiep lau

Rồi mọi chuyện cũng như Hội Game đã sự đoán trước, Source của game sẽ không được đảm bảo an toàn khi game thủ đã ít dần đi và phiên bản tân kiếm hiệp lậu có mặt trên thị trường sau 2 tháng khi game chính thức bị game thủ cho vào “Danh Sách Đen”. Đây là một phiên bản Trung Quốc cho nên đối với những game thủ chưa bao giờ chơi tựa game này thì đây chính là sự khó khăn nhất trong game. Còn với những bạn đã từng chơi ở Sgame thì không có gì khó khăn cả, phiên bản này giống với Sgame 100% về những cách lên đồ hay những vị trí của boss. Xem qua vài hình ảnh trong game.

tan kiem hiep lau private

Khá ấn tượng với bé NPC đẹp gái quá.

game tam kiem hiep

Game có giao diện khá nhỏ nên mọi chi tiết dường như nó cứ muốn dính lại với nhau, đây cũng có thể là điểm mà mình không thích lắm ở tân kiếm hiệp.
tan kiem hiep lau

Khuyến mại cũng vừa đủ để bạn có thể trải nghiệm tuy không quá nhiều.tan kiem hiep private

Những điều cần lưu ý:

  • Game không thể chạy được trên trình duyệt google chrom đâu nhé.
  • Lần đầu tiên khi vào game bạn phải tải phần mềm hỗ trợ chơi game 3D nó có hình như sauhuong dan choi tan kiem hiep private
  • Sau khi tải về máy thì click vài đặt cứ next -> next và finish thôi. Dể òm ấy mà! Tiếp đến là F5 lại trang chơi game chờ đợi trong giây lác chứ đừng thấy màn hình đen là thoát ra luôn nhé.
  • Đăng ký trong game như sautan kiem hiep
  • Mọi trường hợp bị game thủ Trung Quốc “Thông” xin để cập nhật tại comment bên dưới. Phiên bản tân kiếm hiệp lậu này mới ra mắt được 1 ngày nhanh chân vào chiến luôn đi mọi người.

Chơi ngay nào mọi người (Click)

Related Articles