Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục kết luận sau lần test thứ 4

Category: Game Client, Game Online 10,196 0

Trình bày ngắn gọn và bao quát tổng thể về game Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục sau 4 lần chạy thử nghiệm.

Về cơ bản Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục là một game online 3D có đồ họa khá xuất sắc. Tính năng chiến đấu thiên về PVP đặc sắc với hiệu ứng máu tung tóe lên màn hình khiến game thủ cực kỳ kích thích. Bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới võ hiệp với sự pha trộn thêm vào một vài nguyên tố và các loại vũ khí mới.

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục

Sau 4 lần thử nghiệm, game đã ngày càng hoàn thiện hơn. Với phần tạo nhân vật, người chơi sẽ được thử sức mình giống như vai trò của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ vậy. Với những tạo hình phong phú và đa dạng về đồng tử mắt, màu da, và nhiều chi tiết khác có thể điều chỉnh được, giúp người chơi có thể tự tay tạo cho riêng mình một nhân vật có tạo hình độc đáo. Đó chính là tính năng gây hứng thú đầu tiên cho game thủ trong những giây đầu tiên mà họ tiếp xúc.

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục

Ngoài việc bạn có thể tạo cho riêng mình một nhân vật độc đáo, Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục còn cung cấp cho bạn một thứ vũ khí khởi đầu là bồ đao, với khả năng đánh bao quát và lực sát thương cực kỳ cao. Game thủ nên thử sức mình với món vũ khí mới nè.

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục 2

Nhắc lại vấn đề PK, các hiệu ứng máu bắn tung tóe một cách chân thực, khiến game thủ cực kỳ kích thích, giống như tự bản thân mình đóng vai vào nhân vật trong game vậy. Các trận đấu solo nay sẽ trở nên kích tính và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đặc biệt là các hiệu ứng vật lý nay cũng được game tích hợp vào cho cảm giác chiến đấu chân thật hơn.

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục 4

Thêm một tính năng mới trong game đó là “luyện tập”. Tại tính năng này, bạn có thể tự bản thân mình luyện tập những chiêu thức cũng như combo cách ra đòn. Đây chính là sân luyện tập dành riêng cho các game thủ khi chơi. Nếu bạn muốn chiến đấu đẹp mắt hơn, muốn dễ dàng chiến thắng hơn, thì không thể nào không sử dụng qua “sân tập” này được. Vì tại đây, bạn sẽ được biết cách làm thế nào để ra được một đòn đánh đẹp mắt.

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục 4

Ngoài các loại vũ khí thông thường thì nay người chơi còn được tiếp cận thêm hai món vũ khí mới là Cung tiễn và Ám khí. Cũng khá là đơn giản để tiếp cận sử dụng hai món này. Một thứ thì có thể vừa bắn tự do vừa có thể sử dụng công năng để vừa di chuyển vừa chiến đấu.

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục 6

Chốt hạ, Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục chính là một tựa game online 3D đáng để cộng đồng game thủ Việt Nam chờ đợi ngày ra mắt chính thức.

Related Articles