Tân Mộng Ảo Cổ Long Đã Được Mua Về Việt Nam

Category: Game Client, Game Online 8,346 0

Tân Mộng Ảo Cổ Long là một trong những tựa game online được mua về Việt Nam và dự kiến sẽ phát hành vào những ngày cuối tháng 11 đầu tháng 12 năm 2014 này

Tân Mộng Ảo Cổ Long là game online 2D thuộc thể loại MMORPG được xây dựng treeb đề tài võ hiệp mang phong cách hoạt hình cực kì vui nhộn. Tân Mộng Ảo Cổ Long đã được một trong những nhà phát hành game lớn của Việt Nam mua về hiện tại đội ngũ kĩ thuật của nhà phát hành đang trong giai đoạn hoàn thiện khâu Việt hóa để chuẩn bị ra mắt người chơi trong những ngày sắp tới đây với thông tin dự kiến phát hành ban đầu là những ngày cuối cùng của tháng 11 hoặc muộn hơn sẽ là những ngày đầu của tháng 12/2014 này.

Tan Mong Ao Co Long

Đôi nét khái quát sơ lược về game Tân Mộng Ảo Cổ Long

Như các bạn đã biết Tân Mộng Ảo Cổ Long là game online chơi trên nền web với nội dung game được xây dựng dựa vào để tài võ hiệp được xây dựng và phiết triển bỡi bàn tay của đội ngũ sản xuất Gameone company. Trò chơi có bối cảnh chính được xây dựng dựa vào nội dung của cuốn tiểu thuyết của nhàn văn có tê Cổ Long. Tham gia vào thế giới ảo của game này người chơi sẽ đi đến một thế giới rộng lớn mà ngay tại đây họ có thể phiêu du và trãi nghiệm cùng với những câu chuyện thị phi đầy bí ẩn của thế giới này nhé. Đây chính là phiên bản được cải tiến lên từ phiên bản Mộng Ảo Cổ Long đã từng xuất hiện trên thị trường trước kia.

Tham gia vào game Mộng Ảo Cổ Long người chơi có đến 8 đại môn phái để chọn lựa và người chơi sẽ được quyền chọn lựa 1 trong 8 môn phái này và nhiều dạng nhân vật có tạo hình đẹp. Các môn phái trong game bao được liệt kê tên như sau:  thứ nhất Vạn Phú Vạn Thọ thứ hai Viên, thứ ba Di Hoa Cung, thứ ba Lục Phiến Môn, thứ tư Ác Nhân Cốc, thứ năm Thần Thủy Cung, thứ sáuU Minh Cung,thứu bảy  Bạch Vân Thành và thứ tám Đường Gia Bảo. Với mỗi môn phái có tối đa đến 8 dạng nhận vật cho người chơi chọn lựa cùng với phương pháp tăng điểm cũng hoàn toàn khác nhau cho từng nhân vật riêng biệt nữa.

Game Tan Mong Ao Co Long

Hệ thống gameplay của game với hệ thống nhiệm vụ khá đa dạng và các tình tiết của nó được dựa theo các tình tiết hay hấp dẫn và nổi tiếng trong bộ tiểu thuyết Cổ Long kết hợp với các tính năng cần thiết không thể thiếu trong game đó là bạn đồng hành và tọa kị. Chế độ hỗ trợ tìm đường auto khá hữu ích cho người chơi

Đôi nết về đồ họa của game Tân Mộng Ảo Cổ Long tuy có phần hơi thua thiệt so với những webgame online hiện nay trên thị trường nhưng bản thân của nó cũng không hề quá tồi và đủ cho người chơi chơi nghiệm nó một cách đầy thú vị với phong cách hình ảnh được thiết kế theo lối ngộ nghĩnh đáng yêu cùng với những hiệu ứng chuyển động của nhân vật uyển chuyển linh hoạt tạo nên chính chân thật cao.

Choi Tan Mong Ao Co Long

Hệ thống chiến đâu của game chính là hình thức dánh theo lượt đi kèm với hệ thống chiến đấu ngẫu nhiên khi gặp các đối phương. Còn thao tác để người chơi điều khiển thì không có gì xa lạ so với những game cùng thể loại nên mình không cần phải nói nhiều về nó nữa nhé. Khi nhân vật tăng cấp độ thì các võ học mới sẽ được người chơi lãnh ngộ. Thông qua NPC người chơi có thể học hỏi những kĩ năng mới và thăng cấp cho những kĩ năng này.

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy

Related Articles