Tân Mộng Ảo Cổ Long Mang Người Chơi Đến Với Thế Giới Hư Ảo

Category: Game Client, Game Online 6,870 0

Tân Mộng Ảo Cổ Long mang người chơi đến với thế giới giang hồ rộng mở

Tân Mộng Ảo Cổ Long thuộc thể loại game online 2D chơi trên có đề tài võ hiệp được xây dựng và phát triển bỡi công ty có tên là GameOne thuộc thể loại MMORPG nổi tiếng. Với bối cảnh chính của game được xây dựng dựa theo nôi dung của cuốn tiểu thuyết của nhà văn có tên Cổ Long. Game đưa người chơi đến một thế giới giang hồ cùng với những câu chuyện thị phi xoay quanh chốn giang hồ nhiều hiểm nguy này. Nội dung của game hoàn toàn giống với phiến bản game Mộng Ảo Cổ Long vì đây chính là cập nhập mới của nó nhưng sẽ có nhiều tính năng mới được cải biến trong phiên bản mới này.

Tan Mong Ao Co Long

Đối nét về nội dung game Tân Mộng Ảo Cổ Long

Tân Mộng Ảo Cổ Long xuất hiện 8 đại môn phái được thống kê như sau:  U Minh Cung, Bạch Vân Thành và Đường Gia Bảo, Vạn Phú Vạn Thọ Viên, Di Hoa Cung, Lục Phiến Môn, Ác Nhân Cốc, Thần Thủy Cung. Với mỗi một môn phái sẽ có nhiều dạng nhân vật có tạo hình độc đáo đẹp mắt cho người chơi chọn lựa. Một môn phái sẽ có đến 8 dạng nhân vật cũng với những phương pháp tăng điểm cho các nhân vật này cũng hoàn toàn khác nhau nữa.

Game Tan Mong Ao Co Long

Hệ thống nhiệm vụ trong game  Tân Mộng Ảo Cổ Long đa dạng với từng nhiệm vụ có nội dung bám sát cốt truyện. Khi làm nhiệm vụ nếu như người chơi không nắm rõ về nội dung của cốt truyện thì sẽ có hướng sơ lượt về nội dung để người chơi có thể nắm bắt được tốt hơn. Những tính năng như tọa kỵ và bạn đồng hành là những tính năng song song không thể thiếu trong game. Hệ thống tự động tìm đường cũng có mặt trong này hỗ trợ người chơi chiến tốt hơn.

Đố họa của game không có gì là quá nổi trội so với những game online cùng thể loại trên thị trường hiện nay nhưng cũng vừa đủ đáp ứng cho nhu cầu của người chơi. Các bạn có thể trãi nghiệm game một cách đầy hứng thú mình tin chắc là như vậy. Hình ảnh trong game mang hai phong ngộ nghĩnh đáng yêu pha chút cổ điển truyền thống. Các nhân vật này  di chuyển khá nhanh nhẹn và linh hoạt.

Choi Tan Mong Ao Co Long

Với hình thức chiến đấu đánh theo lượt kết hợp với yếu tố ngẫu nhiên không có gì là quá mới mẻ so với những game cùng thể loại khác. Về cách thức điều khiển cũng vậy luôn. Trong quá trình chơi người chơi cũng có thể học hỏi thêm những kĩ năng thông qua NPC

Hiện tại có rất nhiều thông tìn đồn đại cho rằng Tân Mộng Ảo Cổ Long mặc dù chưa mở cửa tại thị trường game Việt Nam nhưng đã đóng cửa tại nơi sản xuất. Tại que nhà Trung Quốc các game thủ không thể nào đăng kí tạo tài khoản cũng như download cài đặt game này để chơi được nữa. Với tin đồn này gây khá nhiều hoang mang cho chính nhà phát hành game này tại thị trường Việt Nam. Nhưng ở nước chúng ta thì game Tân Mộng Ảo Cổ Long vẫn chưa chính thức mở cửa nên vẫn không thể đoán trước được điều gì sẽ xẩy ra đối với nó cả. Tắt cả sẽ được lý giải sau ngày gảm Tân Mộng Ảo Cổ Long phát hành. Các bạn sẽ không phải chờ đợi nó lâu nữa đâu vì ngày ra mắt chính thức sắp đến rồi nhé

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy

Related Articles