Tân Thiên Long chuyển đổi tài khoản thành công

Category: Game Client, Game Online 6,177 0

Tân Thiên Long chỉ sau một ngày, hàng chục ngàn tài khoản chuyển khoản thành công với hệ thống chuyển đổi tài khoản cung cấp cho các game thủ có thể chuyển từ FID sang ZingID bắt đầu từ 28/8.
Vào những giờ đầu tiên chuyển đổi vì số lượng quá đông lên đến 2000 game thủ mỗi giây, phải nói là con số quá lớn khiến cho không một hệ thống mạng nào có thể tải nổi dẫn đến hiện tượng nghẽn mạng, lỗi khi thực hiện các bước.
Tuy rằng được mở cửa vào lúc 10h00 sáng ngày 28/08, hệ thống chính thức mở cửa để chuyển đổi từ tài khoản FID sang tài khoản ZingID. Nhưng mới bắt đầu thì chưa suôn sẻ do số lượng các game thủ tràn vào quá đông nhưng ban điều hành đã cố gắng hết sức giải quyết vấn đề và hệ thống đã đị vào hoạt động suôn sẻ.
Trong thời điểm này có nhiều game thủ vì chờ đợi trong mỏi mòn mà xuất cảnh thành thơ để gửi tới ban điều hành game những tâm tư và nguyện vọng nhỏ nhoi của mình.
Tân Thiên Long Online

Những lời ca than của game thủ
Game Tân Thiên Long

Thắc mắc của game thủ

Đến ngày 29/08, sau một ngày mở cửa game tân thiên long, hàng chục nghìn tài khoản đã được chuyển đổi thành công từ FID sang ZingID. Hiện tại thì số lượng chuyển đổi này đã giảm hạ nhiệt không còn được náo nhiệt và đông vui như trước nữa. Trước ngày ra mắt game 01/09 thì đảm bảo tất cả tài khoản sẽ chuyển đổi thành công. Hiện tại thì hệ thống chuyển đổi vẫn đang mở cửa.
Chương trình khuyến mãi ra mắt nhằm gửi đến người chơi những món quà “ mừng “tân gia”. Sự kiện chuyển đổi được nhận quà kéo dài đến ngày 09/09, trong khi đó, sự kiện chuyển VIP chuyển đổi diễn ra từ 28/08 đến 30/09.
Với những món quà khi chuyển đổi sẽ tăng thêm phần hứng khởi cho các game thủ.
Chơi Game Tân Thiên Long
Việc chuyển đổi tài khoản vẫn đang tiếp tục. Do số lượng người tham gia đông nên không tránh khỏi những lỗi phát sinh. Nếu người chơi gặp các vấn đề trong quá trình chuyển đổi tài khoản, có thể thông qua các kênh sau để được giải đáp:
Trang chủ: http://ttl.zing.vn/
Diễn đàn: http://diendan.zing.vn/ttl
Đường dây nóng 1900 561 558 (phím 2).

Related Articles