Tân Thiên Long Hàng Ngàn Quà Tặng Dành Cho Game Thủ

Category: Game Online, Web Game 5,888 0

Tân Thiên Long xuất hiện chuỗi sự kiện đáng chú ý ắt đầu diễn ra từ ngày 17/9 đến 30/9/2014 tặng hàng loạt quà tặng hấp dẫn cho game thủ.

tan thien long

Chơi game Tân Thiên Long mục địch cuối cùng ai cũng mong muốn chinh phục những thử thách khó khăn trong game để thuận lợi đạt được những điều đó người chơi phải vào Tiệm Nguyên Bảo và Thương Tiệm Huyễn Trang để mua cho mình những món đồ cần thiết hoặc tích điểm đổi lấy đồ cao cấp như: Cao Cấp Căn Cốt Đan và Thiên Canh Cường Hóa Lộ và những con thúy cười đẹp lung linh như trong tiên giới của thế giới ảo vậy.

tan thien long online

Bảo Thach hạ giá cơ hội tối nhất cho người chơi

Bảo thạch được năng cấp là cơ hội hiếm thấy bởi vậy nhận cơ hội này các game thủ không nên chần chờ gì nữa hãy mua bảo thạch cho mình nào chỉ có trong dịp nào bảo thạch giảm giá đến 50% điều chưa từng có từ trước đến nay là cơ hội để game thủ cường hóa vũ trang của mình.

Trác Khắc Phù và Tiền Long trao tặng bảo thạch

Game thủ không nên chần chừ nữa mà hãy sớm biểu lộ tri ân để nhận được bảo thạch từ Trác Khắc Phù từ tay tứ đại thiên nhân của giới võ lâm có tên Tiền Long.

choi tan thien long

Đổi Tiền với Tô Tiến Bảo

Nếu game thủ đi qua Lạc Dương thì nhớ ghé Tô Tiến Bảo để có thể đổi Nguyên Bảo lấy tiền làm chi phí cho hành trình tiếp theo và nhận thêm những thứ như: Huyền Linh Đan, Hồng Bảo Thạch, Kim Tinh Thạch nhưng đừng ghé thăm vị này khi các bạn trong trạng thái mệt mỏi chơi quá 5h nhé vì vị thí củ này sẽ không tiếp bạn vào lúc này đâu.

Vong quay mang tính chất hên xui

game tan thien long

Yếu tố may mắn cũng không hề kém phần quang trong trong game Tân Thiên Long đâu nhé các bạn game thủ vì vậy game thủ đừng nên bỏ qua vòng quay may mắn này mà hãy rút cho mình một lá thăm may mắn để xem nó như thế nào nhé.

Đây là cơ hội hiếm có cho các game thủ vì thế đừng bỏ qua cơ hội này các bạn nhé.

Related Articles