Tân Thiên Long hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Category: Game Client, Game Online 8,433 0

Game Tân Thiên Long chính thức mở cửa vào tháng 9, Tân Thiên Long đã được NPH VNG chia se những hình ảnh mới nhất.
Chơi Game Tân Thiên Long
Theo thông tin cho biết, từ ngày 01/09/2014 nhà phát hành VNG sẽ chính thức tiếp nhận game online Thiên Long Bát Bộ từ nhà phát triển ChangYou để phát hành độc quyền tại Việt Nam.
Tải Âm Chân Kinh
Thiên Long Bát Bộ sẽ chính thức đổi tên thành Tân Thiên Long Online, VNG sẽ vận hành game với mục đích là đặt lợi ích và quyền lợi người chơi lên hàng đầu.

Dự kiến nhiều tính năng và phát triển thêm để nâng cấp lên tầm mới.
Vào ngày 25/08 thì trang chủ và các game thủ có tải về được VNG ra mắt. tiếp sau đó 27/08 những thông tin về sự thay đổi hệ thống mà các game thủ đang chơi Thiên Long Bát Bộ cũng được đưa ra.
Tân Thiên Long
Đại diện VNG cho biết, NSX ChangYou đã phải gửi thư mời lần thứ 3 thì NPH VNG mới đồng ý tiếp nhận Thiên Long Bát Bộ. Các game thủ đang chơi phiên bản trước đây của NPH FPT Online vận hành thì chỉ cần cập nhật launcher là có thể chơi được không cần phải tải lại trò chơi. Những tài khoản của người chơi sẽ được nhận những phần quà chuyển đổi giá trị.
Chúng ta có thể thấy rằng NPH VNG đã chuẩn bị đến giai đoạn cuối, tất cả đã được chuẩn bị sẵn sàng để trình làng game mới với nhiều tính năng được nâng cấp, thêm vào những sự kiện ra mắt thú vị . Cùng chờ ngày Game Tân Thiên Long chính thức ra mắt nhé.
Chơi Game Tân Thiên Long

Game Tân Thiên Long 2014

Game Tân Thiên Long

Tân Thiên Long Online

Related Articles