Tân Thiên Long khai mở máy chủ mới Thiên Long Chuyển Vận

Category: Game Online, Web Game 5,335 0

Tân Thiên Long được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung. Nội dung game nhập vai Tân Thiên Long dẫn dắt người chơi vào cốt truyện đặc sắc một cách nhẹ nhàng, như thể đang thưởng thức một bộ phim điện ảnh. Mở thêm một trang mới huy hoàng cho tựa game đã quá nổi tiếng, vào ngày 10/9/2014 Tân Thiên Long khai môn máy chủ mới có danh Thiên Long Chuyển Vận . Với Thiên Long Chuyển Vận, tất cả các game thủ trên giang hồ không kể ma cũ hay ma mới.

máy chủ tân thiên long mới
Mới chỉ sau một tuần trình làng, Game Tân Thiên Long đã chiếm được cảm tình của game thủ. Thiên Long Chuyển Vận chính là máy chủ đầu tiên của Tân Thiên Long mở ra để chào đón anh hùng bốn phương đến cùng chia vui. Nhân sự kiện máy chủ mới mở Tân Thiên Long còn có quà tặng cho các game thủ dễ dàng trải nghiệm game không kể là ngưỡi cũ người mới.

game tân thiên long

Vô số quà tặng tăng thêm niềm vui cho các game thủ, trong 07 ngày khi mà Tân thủ vào Thiên Long Chuyển Vận sẽ được tặng ngay một bộ Thiên Long Tân Thủ gồm kiếm, hoàn, hộ phù và trang phục, thú cưỡi Phúc Thụy Tuyết Điêu . Và khi người chơi đạt được từ 5-10 cấp sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn khác như tiền, Vạn Linh Thạch, Thiên Linh Đan cùng bộ trang phục phù hợp với cấp độ. Còn những cao thủ cán mốc 45, thì các game thủ còn có cơ hội sở hữu những Trân Thú quý hiếm như Gấu Trúc, Hoàn Đồng Thiên Thư cùng nhiều loại bảo thạch tăng cấp giúp người chơi phát triển nhanh chóng hơn.

Với sự kiện Đệ nhất cao thủ diễn ra 1 tháng, từ 10/9 đến 9/10, chỉ dành cho những người chơi tại máy chủ Thiên Long Chuyển Vận. Sau khi kết thúc, top 20 cao thủ của server sẽ nhận được các gói phần thưởng tương ứng, gồm Hồng Bảo Thạch cấp 7, thú cưỡi Chích Túc Quỷ Mã, Bàn Cổ Địa Thạch, trứng trân thủ biến dị Cửu Lê Yêu Hổ,…

maychumoi_thienlongchuyenvan

Các anh hùng hào kiệt Tân Thiên Long có thể yên lòng trải nghiệm game và tận hưởng những ưu đãi mà VNG mang lại. Trong khi Tân Thiện Long sẽ không ngừng nâng cấp và bước đến một tựa game hoàn hảo. Đây có lẽ là những hoạt động nhằm hướng tới lần kỷ niệm sinh nhật tròn 10 tuổi.

Thiên Long Chuyển Vận với vô số quà tặng hỗ trợ cho tất cả các game thủ khôn trừ một ai.

Có thể tải game tại: http://ttl.zing.vn/bai-viet/huong-dan/tai-moi-game-ttl.html?button_download=1

Related Articles