Tantra Online có nội dung xoay quanh Đạo Phật và Đạo Hindu

Category: Game Client, Game Online 7,794 1

Việc lấy ý tưởng và nội dung cho game xoay quanh 2 tôn giáo lớn đó là Đạo Phật và Đạo Hindu đã đem đến sự khác biệt cho thể loại game MMORPG có tựa là Tantra Online so với những game có ý tưởng thần thoại hay lịch sử.
Thu hút một lượng lớn người tham gia mặc dù đã xuất hiện lâu đời, Tantra Online có tuổi đời là 10 năm tuổi.
Tantra Online
Người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới tôn giáo chứ không phải là thần thoại hay giả tưởng. Cụ thể là 2 tôn giáo Đạo Phật và Đạo Hindu, tất cả những gì người chơi có thể thấy trong quá trình trải nghiệm game là những hình ảnh liên quan đến 2 tôn giáo này như: địa danh, nhân vật NPC, những vị thần… và cả những con quái vật xuất hiện trong truyền thuyết của hai tôn giáo.
Game Tantra Online
Với hệ thống được chia làm 4 lớp nhân vật: Warrior, Mage, Rogue và Hybrid. Và sẽ có 8 bộ lạc cho người chơi lựa chọn cho mình một trong tám bộ lạc đó. Có thể nó sẽ ảnh hưởng đến chỉ số ban dầu của nhân vật.

Người chơi sẽ được hướng dẫn cơ bản về các tính năng và làm quen với cốt truyện trong game. Các bộ lạc không khác nhau lắm về nội dung.
Tải Game Tantra Online
Người chơi vừa mới bắt đầu chơi game thì không phải lo lắng về trang bị và vật phẩm làm sao mà có hay là làm sao mà tích lũy nữa, mà hệ thống sẽ cung cấp cho người chơi ngay từ đầu để chiến các vòng đầu có thể nói là người chơi sẽ được hỗ trợ trong 50 level đầu.

Người chơi có thể tiêu diệt quái vật để lấy kinh nghiệm cũng có thể lên level chứ không cần làm nhiệm vụ.
Download Game Tantra Online
Số điểm 5 sẽ được cộng vào tiềm năng và 1 sẽ được cộng vào skill sau khi được lên level.
Khi đạt được level 30, người chơi chính thức từ đây sẽ được lựa chọn một vị thần cho mình. Và sau đó sẽ được học thêm các skill mới để nâng cấp nhân vật.
Download Game Tantra
Một điểm chú ý là nhân vật không được đồ sát quá nhiều khiến số PK cao quá, bởi nếu chỉ số này cao sẽ khiến cho việc hồi HP và Mana sẽ không được chấp nhận nữa. Lúc này sẽ phải cần đến item mới phục hồi được.
Đây sẽ là những cuộc ẩu đả giữa các tôn giáo với nhau trong game Tantra Online nhé. Trang chủ (Click)

Related Articles