Tập Kích Lần Đầu Tiên Xuất Hiện Những Hình Ảnh Việt Hóa

Category: Game Online, Web Game 7,201 0

Tập Kích tựa game bắn súng đang hoàn tắt giai đoạn chuẩn bị và đã ra mắt người chơi hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Game Tập Kích vừa mới đây đã công bố những hình ảnh Việt hóa đầu tiên và như vậy có nghĩa là việc chờ đợi ngày game chính thức ra mắt sẽ không còn quá lâu nữa. Theo như dự kiến thì game sẽ chính thức ra mắt các game thủ Việt vào những ngày giữa tháng 3 sắp tới đây. Đồng hàng cùng Tập Kích là Võ Hồn 2 cũng sẽ ra mắt người chơi vào tháng tới này.

game Tap Kich

Giới thiệu đôi nét về game Tập Kích với người chơi

Theo như những hình ảnh mà phái nhà phát hành mới công bố gần đây nhất có thể thây được rằng Tập Kích đã được Việt hóa một cách khá hoàn chỉnh. Theo phía nhà phát hành GoPlay thì đây chính là những hình ảnh Việt hóa đầu tiên chưa được chỉnh sữa mà thôi còn ở phiên bản chính thức những hình ảnh trong game sẽ đẹp hơn rất nhiều lần.

Tap Kich

Tập Kích là tựa game được xây dựng trên một nền đồ họa tiên tiến nhất mang lại cho người chơi những hình ảnh chân thật sống động, các trang thiết bị vũ khí có trong game đa dạng cho phép người chơi lựa chọn thoải mái đi kèm là khá nhiều chế độ chơi thân thuộc như Deathmatch chắc hẳn các game thủ không còn quá xa lạ với chế độ chơi này nữa đúng không nào. Ở chế độ chơi này người chơi cần phải hạ càng nhiều đối thủ càng tốt trường hợp bị hạ gục thì sẽ mất một khoảng thời gian mới có thể respawn lại.

Choi Tap Kich

Ở chế độ chơi chiến dịch: Mang người chơi Tập Kích đến một bản đồ với một nhiệm vụ nhất định chế độ chơi này khá đơn giãn nhưng cần khá nhiều sự kết hợp của những người chơi khác mang lại cho người chơi những trãi nghiệm thực sự thú vị và tuyệt vời nhất. Ở chế độ chơi Bullet Time có thể đánh giá đây chính là chế độ chơi độc đáo và thú vị nhất với những tính năng làm chậm và vay mượn ý tưởng từ offline Max Payne các hoạt động của nhân vật sẽ được làm chậm lại và game thủ chỉ cần có phản ứng tốt để hạ gục đối phương của mình

Related Articles