Tập Kích Sẽ Ra Mắt Thị Trường Việt Nam Vào Giữa Tháng 3/2015

Category: Game Online, Web Game 7,658 0

Tập Kích tựa game bắn súng ở góc nhìn thứ nhất sẽ ra mắt người chơi vào giữa tháng 3/2015

Theo thông tin mà Hội Game mới cập nhập nhất thì tựa game bắn súng ở góc nhìn thứ nhất có tên Tập Kích sẽ ra mắt game thủ Việt vào những ngày giữa tháng 3 sắp tới đây. Có thế nói đây chính là một tin vui dành cho các game thủ Việt yêu thích game bắn súng ở góc nhìn thứ nhất. Trong khi chờ đợi ngày game mở cửa thì các bạn có thể chơi tham khảo hai tựa game Võ Hồn 2  và Phí Phách Anh Hùng sẽ được mở cửa vào những ngày đầu của tháng 3/2015.

Tap Kich

Tập Kích giới thiệu game bắn súng góc nhìn thứ nhất với người chơi

Sân Chơi Tập Kích rất nhiều game thủ mong đợi ngày ra mắt của nó nhất. Bản thân nó dành được khá nhiều sự quan tâm của người chơi Tập Kích đã xuất hiện những hình ảnh Việt hóa đầu tiên chứng tỏ tựa game đã khá hoàn thiện trong giai đoạn chuẩn bị rồi và ngày ra mắt của nó sẽ không còn quá lâu nữa đâu nhé.

game Tap Kich

Game Tập Kích có tên gọi gốc bằng tiếng Anh của nó là Anh là Final Bullet tựa game được xây dựng trên nền đồ họa cực kì đẹp mắt nhờ vào bộ công nghệ tiên tiến Gamebryo engine đã đêm đến cho người chơi những hình ảnh cực kì sống động nhất. Các trang thiết bị vũ khí có trong game như súng, áo giáp cực kì phong phú và đa dạng cho người chơi thật nhiều sự chọn lựa nhất. Môi trường trong game cũng vậy người chơi sẽ cảm thấy thú vị không còn cảm giác nhàm chán. Bên cạnh đó là nhiều chế độ chơi quen thuộc nhưng cũng không kém phần độc đáo khiến người chơi bớt bỡ ngỡ.

Choi Tap Kich

Những thông tin về ngày ra mắt chính thức cùng với những sự kiện quà quà tặng đặc biệt của ban tổ chức dành cho người chơi trong ngày ra mắt Hội Game sẽ cập nhập một cách thường xuyên liên tục nên các bạn hãy thường xuyên truy cập site này để bổ sung những thông tin mới nhất

Related Articles