Tập Kích Và Những Chuẩn Bị Chóng Hack Khi Về Việt Nam

Category: Game Online, Web Game 7,563 0

Tập Kích sắp ra mắt thị trường việt Nam nhưng cũng là vấn đề khá lo lắng của NPH với tính trạng chóng hack

Tập Kích hay còn có tên gọi khác bằng tiếng Anh là Final Bullet sẽ được nhà phát hành game GoPlay trình làng game thủ Việt vào những ngày sắp tới. Là tựa game khá hấp dẫn và thu hút người chơi không kém Đột Kích, Truy Kích nhưng đồng hành đó là sự lo lắng về tình trang hack khi game này về Việt Nam. Tình trạng xuất hiện bản hack ở nước ngoài đã có và làm thế nào để ngăn chặn được nó khi về thị trường nước ta quả là một điều khó khăn cho chính phía NPH game.

Choi Tap Kich

Tập Kích và những thông tin về tình trạng hack

Những phần mềm hack cheap trên Tập Kích cho phép người chơi có khả năng nhìn xuyên qua những bức tường ngắm vào mục tiêu hạ gục trong giây lát mà đối phương đôi khi không biết nguyên nhân vì sao mình lại bị hạ.

Chính vì nguyên nhân này nên hiện tại NPH đang rất lo lắng và có thể dự kiến rằng tình trạng hack sẽ xuất hiện lên đến 98% khi Tập Kích chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, phải đối mặt với tình trạng một số game thủ có lối chơi không lành mạnh sử dụng hack cheap để chơi. Đây chính là vấn đề cực kì nan giải và đâu đầu của đội ngũ kỷ thuật bên phía nhà phát hành bỡi họ không mong muốn những tình trạng nhu thế này sẽ xuất hiện.

game Tap Kich

Nói vậy không có nghĩa là bên phái GoPlay hoàn toàn bất lực trước những tình trạng này bỡi vỡi kinh nghiệm lâu năm chắc chắn họ sẽ có những phương pháp khắc phục tuyệt đối trước khi phát hành Tập Kích chính thức để mang lại cho người chơi một sân chơi có sự cạnh tranh công bằng và lành mạnh cực kì. Game thủ chơi Tập Kích có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng ở phía NPH này về những biện pháp ngăn chặn cũng như đối phó với các game thủ xấu tính này.

Tap Kich

Game Tập Kích như các bạn đã biết ở những bài viết trước của Hội Game đây là tựa game online có nền đồ họa được xây dựng cực kì đẹp mắt. Trang thiết bị xuất hiện trong game hoàng tráng phong phú cho người chơi thõa sức chọn lựa. Các chế độ chơi quen thuộc không làm cho người chơi quá bỡ ngỡ.

Related Articles