Tây du ký lậu cực đánh quái ra knb tha hồ chiến cuối tuần

Category: Game Lậu 683 0

Tây du ký lậu là trò game mà có khá nhiều người thưởng thức với nhiều phiên bản khác nhau từ miễn phí knb full và cày cuốc. Nhưng hiện nay những server tây du ký lậu đã gần như mất bóng ở thị trường game Việt. Hôm nay mình mới tìm ra được một server cực hot để cho mọi người chơi cuối tuần để có thể thư giản.
tay du ky
Game tây du ký lậu hấp dẫn với phiên bản game 2.5D và đương nhiên bạn sẽ được thưởng thức trò game với nhiều class khác nhau có thể đây là một tính năng đặc biệt mà luôn làm cho game thủ thích thú nhất. Bạn được hỗ trợ rất nhiều trong game điều đầu tiên mà bạn sẽ thích thú nhất đó chính là được miễn phí knb không khóa để cường hóa item cũng như là nâng lực chiến thú cưỡi. Ngoài ra trong lúc đánh quái vật bạn cũng có thể kiếm thêm được knb.
tay du ky lau
Thật sự nếu bạn muốn cày cuốc thì phải lập nhiều tài khoản để có thể train knb nhanh nhé. Nếu chịu khó cày thì tầm cấp 70-80 bạn sẽ được nhiệm vụ chí tuyến đưa đến map vip cứ ở map đó mà cày cuốc nhé. Để nâng cấp đồ đạt thì mọi người cứ cờ đến cấp 70 rồi nâng cấp nhé cũng khá nhanh thôi cày một tý là cố thể lên được cấp 70 rồi nhưng kiếm đồ thì hơi cực một tý bạn cần phải cố gắng tìm ngọc để ép nhé. Cùng thưởng thức với chúng tôi đi nào.
Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles