Tây du ký lậu hấp dẫn miễn phí khủng

Category: Game Lậu 9,203 0

game tay du ky vẫn luôn là một trong những trò game hấp dẫn với thế giới game thủ. Với giao diện đẹp mắt tây du ký còn có tên gọi là Monkey King là một trong những trò game hay và luôn đứng một vị trí nhất định trong bảng xếp hạng của các game thủ. Mình xin được giới thiệu qua tây du ký lậu cho những ai chưa biết đến tựa game này.

Khác hẳn với hắc tây du – tây du ký mang một diện mạo mới hoàn toàn cách chơi phá cách không còn như những cốt truyện khác bắt bạn phải hoàn thành từng màn hoặc còn gọi là map. Ở Tây Du Ký bạn sẽ được chơi một trong những trò game thoải mái và thích thú nhất. Vì không có quá nhiều yêu cầu hoặc nhiệm vụ bắt buộc bạn làm ở trong game. Nhưng game thủ thích chơi trò game này chủ yếu dựa vào cách nâng điểm và nâng cấp đồ để nâng lực chiến lên tầm cao mới.

Chiến thắng không chỉ đơn giản là bạn có đồ vip hoặc có pet hay cánh vip tất cả những thứ bạn cần có đó chính là phải hiểu được nhân vật của mình yếu và mạnh ở điểm nào qua đó nâng cấp đồ để khắc phục những mặt yếu và tăng cường mặt mạnh mẽ của mình. Với hệ thống skill đọc đáo và đặc sắc thì bạn sẽ được trải nghiệm những trận pvp nảy lửa.

Hình ảnh trong tây du ký lậu

Chơi Tây Du Ký Lậu

Game Tây Du Ký Lậu

Tâu Du Ký Lậu

Tây Du Ký Shop 0 Đồng

Web Game Tây Du Ký Lậu

Khuyến mại trong tây du ký lậu

Bạn sẽ được miễn phí 100 triệu đồng và 100 triệu knb khoá ngoài ra bạn có thể kiếm thêm knb không khoá bằng cách săn boss hoặc train quái vật trong những map level lớn hơn 40. Ngoài ra bạn có thế click link xúc tiến đây là một trong những cách lên vip và có nhiều knb nhất.

Nhận Knb Vào Tài Khoản

Sau khi vào game để đăng ký nhân vật thì bạn tắt trình duyệt game và trở về trang đăng nhập. F5 trình duyệt để hiện lên khung nhận knb và đồng nhé. Nếu không làm những bước trên thì bạn sẽ không có một knb đâu đấy. 

Related Articles