Tây du ký lậu Monkey king free full knb

Category: Game Lậu 9,765 0

Tiếp tục với những trò boom tấn do HộiGame mang lại, phiên bản game này nhờ sự giúp đỡ của Ty Huynh là một trong những chuyên gia săn Game Lậu hiện nay của HộiGame. Khác rất nhiều với những 4rum khác HộiGame có dàn Admin điều hành và những gamer tâm huyết luôn thích chia sẽ những sever khuyến mãi 100% cho mọi người. Điều đặc biệt ở HộiGame là chuyên mục Game Lậu luôn được các game thủ đánh giá cao.

Hôm nay mình xin được giới thiệu cho toàn thể mọi người một phiên bản Game Tây Du Ký hấp dẫn sau trò Ải Mỹ Nhân. Hầu hết những 4rum ở Việt Nam chỉ đăng tải những trò có link xúc tiến nhưng không full full knb. Thì hôm nay các bạn lại được trải nghiệm một phiên bản lậu hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Sau đây là những hình ảnh test game của trang thông tin game HộiGame.Net:

Chơi Game Tây Du Ký Private

Chơi Game Tây Du Ký

Game Tây Du Ký Lậu

Game Tây Du Ký

Tây Du Ký Lậu

Tây Du Ký Private

Khuyến mãi trong Tây Du Ký Lậu

Bạn được nhận toàn bộ những loại tiền tệ trong game đó là vàng – kim nguyên bảo khoá – kim nguyên bảo không khoá. Đây là một trong những sever tuy rất lâu đời rồi nhưng giờ không còn ai chơi nữa vì thế các bạn lại có cơ hội tung hoành trong sever tây du ký lậu này. Mình tin rằng với lượng khuyến mãi như thế này thì không ai có thể dùng hết số knb đó cả, nếu hết bạn lại vào trang đăng nhập và nhận tiếp nhé. Nhận knb như hình sau:

nhận knb
Sau khi vào game đăng nhập và tạo được một nhân vật thì bạn quay ra ngoài trang đăng nhập F5 trình duyệt và sẽ thấy những dòng đó nhé.Related Articles