Tây Du Ký Lậu phiên bản Free Full

Category: Game Lậu 8,409 0

Game Tây Du Ký Lậu với phiên bản miễn phí free full
Có thể bạn đã từng chơi tựa game hấp dẫn này rồi đúng không? Có rất nhiều bạn hỏi mình tại sao tay du ky lau lại có nhiều sever đến thế. Với cuối game tây du ký lậu như thế nào (Là giai đoạn phá đảo của game). Khác xa với trò game võ lâm chi mộng đây là một trong những tựa game kiếm hiệp rất nổi tiếng ở Việt Nam còn game Tây Du Ký lại là một game nổi tiếng ở Trung Quốc.

Độ hot của trò game liên quan đến giao diện và cốt truyện độc đáo điều đó làm người chơi thoải mái hơn rất nhiều. Nếu ai đã từng chơi thử dù chỉ là một phiên bản thì cũng biết rằng trò game mang đến cho bạn cảm giác không nhàm chán vì bạn không phải chơi một Class từ đầu game đến cuối game. Bạn có thể chiêu mộ thêm tướng để có thể thay đổi trong quá trình chơi game và đương nhiên hệ thống skill của từng tướng khác nhau hoàn toàn đây là một thế mạnh trong game.

Tây du ký lậu (còn gọi là Monkey King) đã được đăng tải rất nhiều sever lên trang thông tin game : HộiGame.Net và hôm nay mình xin giới thiệu thêm một sever khuyến mãi nhiều nhất từ trước đến nay.

Hình ảnh trong Tây Du Ký Lậu

Chơi Game Monkey King Lậu

Chơi Game Tây Du Ký Lậu

Chơi Tây Du Ký Lậu

Game Monkey King

Game Tây Du Ký 2014

Tây Du Ký 2014

Tây Du Ký Lậu Mới

Những khuyến mãi trong tây du ký lậu

Sau đây là những khuyếnm ãi hấp dẫn của tây du ký lậu này

  • Khuyến mãi Full KNB Khoá
  • Khuyến mãi Full Vàng
  • Hỗ trợ Vip 5
  • Hỗ trợ Vip 10 khi lên cấp 70
  • 600.000 Knb không khoá

Bạn có thể nhận knb với số lượng vô hạn có nghĩa là cứ click nhận mãi cũng được. Nhưng knb không khoá thì phải cày trong sever!

Khuyến Mãi Tây Du Ký Lậu



Related Articles