Tây du ký miễn phí shop 0 đồng

Category: Game Lậu 8,665 0

Trong HộiGame.Net có rất nhiều bạn vẫn còn thích sever tây du ký lậu và hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một máy chủ ở Trung Quốc với lượng khuyến mãi vô cùng hấp dẫn sẽ làm bạn thích thú và lao đầu vào cày cuốc cho mà xem. Đây là một trong số những sever được game thủ đánh giá cao với tựa game tây du ký (monkey king) bởi vì máy chủ này đã mở được 12 sever cày cuốc có và miễn phí có.

Tây du ký là một trong những trò game có nền đồ hoạ 2.5D, thường thì mọi người luôn thích chơi 2.5D hơn là 3D bởi vì game sẽ nhẹ hơn khá nhiều và đơn nhiên sẽ làm cho mọi người thoải mái vì game không yêu cầu cấu hình máy cũng như là card đồ hoạ. Ở tây du ký lậu thì bạn còn được nhưng khuyến mãi hấp dẫn hơn so với game bản quyền và đương nhiên game thủ luôn chọn chơi game lậu hơn là game bản quyền.

Hình ảnh được trang thông tin game HộiGame.Net trực tiếp test:

Tây Du Ký

Tây Du Ký Lậu

Tây Du Ký Free Shop 0 Đồng

Monkey King Private

Game Tây Du Ký Lậu
Những khuyến mại mà bạn được nhận:

Đây là một sever game lậu nên chắc chắn rằng các bạn sẽ được miễn phí rất nhiều.

  • 100 triệu knb khoá
  • 10 Triệu Vàng
  • Shop 0 đồng (Gồm item max option cấp 70 – 90)
  • Vip 5

Hướng dẫn nhận knb khoá vào tài khoản:

Các bạn vào trong game khi tạo tài khoản xong thì trở về trang đăng nhập và F5 lại trình duyệt sẽ có chổ để nhận knb.

Hướng dẫn nhận knb tây du ký

Để kiếm knb không khoá bạn có thể cày cuốc trong sever hoặc click link xúc tiến. Mình ủng hộ những bạn click link xúc tiến vì có thể nâng được vip và được tặng những item khủng ngoài ra bạn còn có được tiền ở Webshop để có thể mua những vật phẩm có giá trị.Related Articles