Team Color TOP100 Best Cùng Với Dream Team Nổi Trội Nhất Có Trong FiFa Online 3

Category: Game Client, Game Online 7,751 0

Team Color TOP100 Best những cầu thủ xuất sắc nhất trong phiên bản cập nhập  Roster Update

Team Color TOP100 Best có những tính năng gì mới mẻ thú vị chúng ta hãy cùng tìm hiểu nó ngay từ bây giờ nhé. Team Color là thuật ngữ trong tựa game đá bóng có tên FiFa Online 3 thể hiện tính năng cho phép tăng cao chỉ số chuyên môn khi các game thủ sở hữu những cầu thủ có cùng đội tuyển quốc gia hoặc câu lạc bộ. Với những chỉ số được cộng thêm sẽ tương đương với phong cách của đội tuyển quốc gia hoặc câu lạc bộ đó.

Choi Fifa online 3

Ngay tại thời điểm này thì Team Color đã phổ biến rộng trên cộng đồng  Game FiFa online 3. Cho phép người chơi có thể xây dựng đội hình của chính mình theo hướng giống thực tế bên ngoài. Bổ sung thêm Team Coloar Top 100 cầu thủ xuất sắc nhất từ Roster Update 2014-2015. Cho người chơi sở hữu đội hình có kích hoạt Team Coloar một cách đơn giản nhất

Đội hình trong mơ hay còn có tên gọi khác Dream Team cho “Team Color TOP100”

Để giải quyết những vấn đề nan giải này các game thủ hay còn gọi là những huấn luyện viên phải chọn ra cho mình 11 cầu thủ xuất sắc nhất với hiệu ứng Team Color TOP100 đặc sắc nhất. Hiện tại Hội Game có đưa ra danh sách 18 cầu thủ được đánh giá cao nhất theo sơ đồ khá ưa chuộng 4-1-2-3 không kể World XI

Vị trí thủ môn Buffon ‘06: Là thủ môn có chỉ số vượt trội hơn so với những thủ môn còn lại cùng với người nhện là tên tuổi hợp hơn Neuer hay dâng cao hoặc Casillas

Vị trí trung vệ: Mats Hummels WC – John Terry ’07: Hummels WC và Terry ’07 được đánh giá là một cập trung vệ mơ ước lý tưởng nhất với cái tên Hummels sở hữu sự mạnh mẽ trên không còn Terry luôn luôn bất khả chiến bại với các pha đối đầu 1 vs 1.

Vị trí hậu vệ cánh: Philipp Lahm WC – David Alaba WC túy có hơi thấp bé nhưng không quá ảnh hưởng bỡi những chỉ số và thể lực đều khá tuyệt vời.

Vị trí tiền vệ phòng ngự: Paul Pogba WC: Pogba WC có thể nói là tốt hơn hẳn so với  Michael Essien ’07, Yaya Toure WC và Arturo Vildal WC với vị trí CDM bỡi sức mạnh, sự quyết đoán, thể lực cao

Vị trí tiền vệ tấn công: giữ vai trò này chính là Totti ’06 với những kĩ năng xử lý bóng một cách tuyệt vời nhất và sở hữu cho mình những chỉ số khá hợp với vị trí tiền vệ tấn công đều đạt ở mức độ xuất sắc nhất.

Vị trí tiền vệ phải do Gareth Bale WC bỡi thể lực dồi dào kèm tốc độ kinh hoàng là cầu thủ sáng giá nhất trong mùa giải đấu năm nay.

Vị trí tiền đạo cánh Cristiano Ronaldo WC chỉ có thể là anh chàng Cristiano Ronaldo WC này mà thôi bỡi không còn ai có thể xứng đáng hơn anh chàng này nữa.

Vị trí tiền đạo lùi Ronaldinho ’07: Với khả năng của chính anh chàng này thì vị trí này anh ta thừa sức để đảm nhận nó

Vị trí tiền đạo cắm Fernando Torres ’09: tại vị trí này người chơi có khá nhiều sự lựa chọn nhưng anh chàng này là sự lựa chọn tốt nhất cho chính các bạn. Không có ai có thể đảm nhiệm vị trí này tốt hơn anh ta.

game fifa online 3

Ngoài ra những cầu thủ dự bị cũng sẽ xuất hiện ngay sau khi các cầu thủ đá chính bắt đầu giảm phong độ các bạn có thể tham khảo tại hình bên dưới.

Fifa online 3

Sau những gì tham khảo các bạn đã giải quyết được vấn đề khó khăn và hoàn toàn trở thành một HLV của FiFa Online 3 Việt Nam xuất sắc với Team Color TOP100 cầu thủ xuất sắc nhất.

 

Related Articles