Teen Teen cập nhập phiên bản mới nhất

Category: Game Mobile 8,242 0

Teen Teen Mobile phiên bản 2.0 ra mắt tính năng KẾT HÔN

Một mùa hè rực rỡ sắp chuẩn bị tới. Một mùa hè với biết bao nhiêu điều lý thú và sôi động dành cho tất cả các bạn chuẩn bị sắp diễn ra. Để đón chào sự kiện mùa hè sắp tới này, học viện Teen Teen Mobile xin được thống báo thưởng xuyên khai mở những lớp học mới là những server mới cùng với đó là sự ra mắt của phiên bản Teen Teen 2.0 độc đáo. Tính năng của lớp học được mọi người mong chờ nhất là tính năng “kết hôn” xin được ra mắt trong mùa hè này, hứa hẹn sẽ là một sự bùng nổ cho một mùa hè đầy sôi động với mọi học viên.
Teen Teen Mobile phiên bản mới 2.0 sẽ có tính năng KẾT HÔN đang được rất nhiều các người chơi trông đọi và yêu cầu trong thời gian qua. Với tính năng nổi bật mới này, hy vọng sẽ gắn kết các thành viên của học viên Teen Teen trở thành những gia đình nhỏ trong cộng đồng Teen Teen Mobile rộng lớn.
ket hon

Kết Hôn và các tính năng của Kết Hôn

– Sau khi đã thông nhất và trao đổi những lời yêu thương với nhau, các bạn hãy vào giao diện kết hôn (bên trái trong phần giao diện) để lựa chọn cho hai người một cặp nhẫn phù hợp với túi tiền và sở thích. Có rất nhiều loại nhẫn tùy thuộc vào giá cả. Có thể kể đến nhẫn kim cương, nhẫn hột xoàn hay chỉ là một chiếc vỏ đạn đã được gia công thành một cặp nhẫn dễ thương.
teen ket hon
– Hãy bàn bạn và thống nhất với nhau về “Chi Phí Hôn Nhân”. Theo sự bình đẳng nam nữ hiện nay, chúng tôi khuyên cả hai nên góp chung vào chi phí hôn nhân, tuy nhiên nếu bạn ga lăng thì có thể sẵn sàng chi trả cho cả đối phương cũng được.
YBpKWSk
– Gửi lời cầu hôn đến người bạn đời mình muốn lấy làm vợ. Chỉ gửi được đến người nào đang cùng đeo nhẫn với mình và chờ đợi sự đồng ý từ đối phương.
Jy3iW8G
– Xin chúc mừng tân lang tân nương, giờ đây hai bạn đã là một cặp vợ chồng. Chúc các bạn sống hạnh phúc bạc đầu răng long.
Hy vọng với phiên bản mới này, sẽ có các tin vui từ các cặp đôi gửi về cho Teen Teen. Hãy chụp lại khoảnh khắc này và chia sẻ với chúng tôi nhé.
Các bạn có thể tải game tại đây!

Related Articles