Tera M online game mobile đỉnh cao đồ họa

Category: Game Mobile 111 0

Tera M online là một tựa game mobile đỉnh cao đồ họa hứa hẹn sẽ gây sốt cho cộng đồng game thủ trong thời gian sắp tới. Được lấy ý tưởng từ một tựa game cùng tên trên PC có thể loại MMORPG cho nên ở phiên bản dành cho các thiết bị di dộng lần này các bạn sẽ được hòa mình vào những trận chiến giải cưu thế giới đầy thử thách và găng go. Hãy trở thành một nhân vật anh hùng được nhiều người ngưỡng mộ ở tựa game online này các bạn nhé.

Trước đây Tera Online đã xuất hiện trên thị trường game cho PC được phát triển bởi công ty Bluehole Studio Hàn Quốc và được ra mắt vào năm 2011, có cốt truyện xoay nhanh những cuộc chiến tranh dành lãnh thổ và những trận đánh bảo vệ chủ quyền giữa các phe phái, chủng tộc với nhau. Ở phiên bản dành cho mobile lần này đã có những bước cải tiến rất nhiều, không còn những trận chiến linh hoạt diễn ra với một cường độ nhanh mà thay vào đó hệ thống nhân vật sẽ được thay thế theo cách đánh gender-locked-class.

game tera m online

Người chơi mới có sự lựa chọn giữa 5 classs với nhau đó là Lancer, Archer, Brawler, Mystic, Priest. Mỗi một class có một ưu nhược điểm riêng biệt, tùy theo lối chơi của các bạn mà lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp, mỗi một class có một lịch sử và phát triển riêng cho nên các bạn nào muốn tìm hiểu để mở mang kiến thức thì hãy đọc phần giới thiệu mô tả giữa các class. Nhà phát triển đã cho tối ưu hóa giao diện cũng như hệ thống chiến đấu cho nên những người chơi mới sẽ dễ dàng có những thao đáo đơn giản theo ý muốn. Các bạn có thể sử dụng những phím ảo được thiết kế đơn giản để thực hiện những thao tác của mình, đây là một cách né chiếu thức cũng như sử dụng kỹ năng rất hữu hiệu.

Đối với những game thủ nào không có nhiều thời gian cày cuốc thì các bạn đừng lo lắng gì nhiều vì tính năng auto sẽ giúp ích các bạn khá nhiều, ngoài ra tính năng tự tìm đường cũng như hướng dần nhiệm vụ sẽ giúp các bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian tìm hiểu trong những ngày đầu mới chơi. Được xây dựng trên nền tải đồ họa tối tân hiện đại bậc nhất hiện nay cho nên hình ảnh sẽ vô cùng mượt mà đẹp mắt. Những hiệu ứng kỹ năng muôn màu muôn vẻ tạo nên những trận đánh cuốn hút cực kỳ mãn nhãn. Bản đồ rộng lớn làm cho cuộc thám hiểu vùng đất mới trở nên hấp dẫn vô cùng, đây là một điều rất tuyệt với đối với những game thủ thích đi du ngoạn khăp nơi.

game mobile tera m online

Trong quá trình trãi nghiệm game các bạn có thể đánh nhau với những người chơi khác đây là một tính năng khá hấp dẫn để các bạn tranh tài thể hiện kỹ năng pk của mình. Nếu gặp khó khăn trong những lần vượt ải thì các bạn có thể kết hợp với những người chơi khác để việc vượt qua thử thách trở nên đơn giản hơn so với việc đi một mình. Những con Boss sẽ mang về cho các bạn rất nhiều vật phẩm có giá trị nên hãy đừng bỏ qua lấy chúng mà hãy cùng bạn bè và bang hội của mình đánh chiếm lấy nó. Hiện tại game chỉ hỗ trợ hai hệ điều hành là IOS và Android ngoài ra thì phiên bản lần này chỉ mới được chơi tại máy Hàn Quốc nên các game thủ nào quan tâm thì hãy pake ip và tải game về thưởng thức tạm thời trước khi bản chính thức xuất hiện tại Việt Nam nhé.

Download: IOS/Android.

Related Articles