Thái Cổ Già Thiên sắp trình làng ở Việt Nam

Category: Game Online, Web Game 6,419 4

Thuộc loại webgame MMORPG, Thái Cổ Già Thiên đứng trong bảng xếp hạng top của Trung Quốc sắp chào làng tại Việt Nam với tên Truyền Thuyết Cổ Xưa do nhà NPH XTV phát hành.
Dựa trên cốt truyện của bộ truyện nổi tiếng Già Thiên, Truyền Thuyết Cổ Xưa là web game nhập vai. Người chơi sẽ hòa mình vào cuộc chiến tranh giữa hai thế lực thiện và ác với những nhân vật vô cùng thân quen trong Già Thiên của tác giả Thần Đông.

Hệ thống nhân vật được chia làm 4 lớp đó là: Cuồng Chiến, Liệp Mệnh, Lăng Vân, Thiên Tâm.

Cuồng Chiến: Vừa hỗ trợ đồng đội tốt vừa có thân thể cường tráng với lượng máu được gọi là ” trâu ”, khả năng phòng thủ lớn nên Cuồng Chiến chiếm một vị trí quan trọng gánh vác công việc lớn là bảo vệ tộc nhân, hộ thủ gia viên.
Thái Cổ Già Thiên cuồng chiến
Liệp Mệnh: sử dung cung tên làm vũ khí nên có tầm tấn công xa, gây sát thương cao trên từng mũi tên. Một khi cung tên được đưa lên thì kẻ thù phải khiếp sợ vì tính mạng bị lấy đi một cách dễ dàng không tốn nhiều sức lực.
Liệp Mệnh thái cổ già thiên
Lăng Vân: sử dụng pháp thuật để gây sát thương khoảng cách xa, rộng với kỹ năng skill mạnh. Điều khiển được các yếu tố tự nhiên phong – vũ – lôi – điện sẽ khiến cho đối phương chết không kịp ngáp.
Thái Cổ Già Thiên Lăng Vân
Thiên Tâm: sử dụng khả năng trị liệu khiến cho đối thủ sống chết mỏng manh như sợi chỉ, dễ dàng lấy đi sinh mạng nhưng cũng có thể cứu một sinh mạng trong tíc tắc.
Thái Cổ Già Thiên Thiên Tâm
Cùng tham gia các tính năng PK: Chiến Trường Mê Thiết Hải, Tạo Ngộ Chiến, Thánh Địa Đấu Pháp…. Còn có những phần thưởng phù hợp khi sát thương cho Boss. Cùng chờ đơi Thái Cổ Già Thiên game ra mắt nhé.

Related Articles