Tham gia ngay Chọi Cá Online

Category: Game Mobile 7,695 0

Chọi Cá Online Mobile – Quần Ngư Đại Chiến trên điện thoại

Chọi cá là một trong những thú vui đã tồn tại từ rất lâu đời của người dân Việt Nam ta, là một trong những món ăn tinh thần tuyệt vời không thể thiếu trong niềm vui của xã hội Việt Nam. Chọi cá thu hút đông đảo nhiều thành phần lứa tuổi đam mê, từ trẻ đến già, từ nam đến nữ. Chính vì thế phiên bản Chọi Cá Mobile ra đời giúp game thủ phần nào đó thỏa mãn cơn khái với thể loại game này.
choi-ca-online-1
Chọi Cá Mobile thu hút bởi là một game gMO nhìn qua thì cực kì đơn giản nhưng ẩn sâu bên trong lại mang một tính đối kháng cực cao. Các game thủ sẽ bị thu hút về mọi hoạt động diễn ra trong game. Trải qua các công việc cần thiết như nuôi dưỡng, chăm sóc, huấn luyện cá. Có nhiều hình thức huấn luyện cá khác nhau, có thể là “om cá” hoặc tập luyện bằng cách đưa cá vào trong góc tối, cho chú cá nhin ăn lâu ngày tạo cảm giác thèm muốn, hay cho hai chú cá ở hai chiếc lọ khác nhau gườm và cằm kè nhau,…Những cách huấn luyện nào cũng chỉ hướng tới một mục đích là có thể dành chiến thắng cho chủ nhân khi mang chú cá đi giao chiến với người khác.
choi-ca-online-2
Chọi Cá Mobile là game sỡ hữu nền đồ họa 3D cực kì dễ thương về đề tài Cá – Thủy Sinh. Game mở ra một thế giới mới dành cho mọi người chơi. Game có một nền đồ họa cực đẹp, đảm bảo màn hình sắc nét trên các hệ điều hành Android và iOS theo chuẩn full HD.
choi-ca-online-3
Chọi Cá cũng có một hệ thông vật phẩm, thiết bị cũng như các gian hoàng trong game cực kì phong phú và đa dạng. Những người chơi có thể tự do lựa chọn các loại cá cũng như việc chọn cách huấn luyện hay trang trí cho chúng và trang trí cho bể cá của mình để danh vị trí đầu tiên trong thế giới thủy sinh đa sắc màu này.
Còn chờ gì nữa hãy nhanh tay tải Chọi Cá Mobile để có những trải nghiệm thật mới và thú vị cùng Chọi Cá Mobile nào.
Tải game tại đây!

Related Articles