Thần Khúc Vượt ải hay Câu cá

Category: Game Online, Web Game 6,952 1

Hai tính năng mơi được tung ra trong Thần Khúc, cả hai đều có những đặc điểm nổi trội và sức hấp dẫn riêng khiến cho game thủ phải đau đầu không ít vì phải lựa chọn một trong hai.
Game Thần Khúc
Câu cá nhân quà
Thay vì tham gia những trận chiến đau đầu và áp lực thì các game thủ sẽ có cơ hội buông rèm tạm bỏ quên thế sự để hưởng sự an nhàn trong lựa chọn câu cá. Vừa thể hiện là một tướng giỏi vừa là một ngư dân tuyệt vời, đa dạng hóa khả năng của các game thủ.
Thần khúc sự kiện câu cá
Tuy nhiên các game thủ phải đạt được cấp 28 thì mới có thể thỏa lòng mong ước trở thành ngư dân giỏi. Mỗi game thủ sẽ được cấp 20 lượt câu mỗi ngày, kết quả khi câu được cá sẽ là gì ? sẽ là những phần thưởng tương ứng và phần thưởng sẽ tăng giá hơn khi số các đó nằm ở vùng nước sâu. Ngoài ra những phần thưởng đặc biệt như: Pháo to, pháo nhỏ, Đinh Ba, Xiên Cá Cường…
Chơi Game Thần Khúc
Tham gia cuộc chiến để tiêu diệt Boss
Bỏ lại sự an nhàn của một ngư dân các game thủ sẽ đi vào chiến trường khốc liệt chỉ mở cửa trong thời gian ngắn, Chư Thần Giáng Lâm là event đặc biệt cho game thủ cấp 60 trở lên. Với 5 lần khiêu chiến Boss trong ngày các game thủ phải chuẩn bị kỹ lưỡng tinh thần cũng như vũ khí hay kỹ năng để đánh bại những tên cuồng bạo.
Game Thần Khúc
Những phần thưởng lớn như Vàng, Tinh Sa, Mảnh Tinh Lệ sẽ thuộc về các game thủ nếu vượt qua ải hay tiêu diệt được Boss. Tiếp theo nếu về sau thì có thể sở hữu Mảnh Ý Chí.
Thần Khúc
Hãy cùng tham gia game thần khúc để có thể trở thành dũng sĩ diệt địch cũng như là ngư dân tài ba nhé !

Related Articles