Thần Online game đề tài tiên hiệp chuẩn bị ra mắt

Category: Game Client, Game Online 8,645 0

Game Thần Online đã cập bến tại Việt Nam và sẽ ra mắt cho các game thủ Việt vào tháng 3 này.

Là một webgame với đề tài tiên hiệp game sẽ tập trung đầu tư vào đấu trường PK, đấu trường này sẽ có một quy mô rất rộng lớn và đa dạng. Các game thủ có thể cùng tham gia, hợp đội với nhau và có thể trộm đồ hay cướp đồ của đối thủ một cách bất ngờ nhất. Gameplay này ra mắt sẽ chiến đấu trên một chiến trường có hơn ngàn người ở trên này hoàn toàn đặc biệt chứ không giống các game cùng thể loại. Trong game Thần Online này sẽ được chia ra làm 3 phe phái và chiến đấu với nhau không như các game MOBA thông thường.

game than online

Trong gameplay Thần Online sẽ có rất nhiều các hoạt động thú vị hấp dẫn như là: các đoàn viên gắn kết, hay xây dựng nên các giá trị hảo hữu đích thực,….rất nhiều. Nhưng mỗi khi vào các bang hội nào đó chỉ có đông thành viên chúng ta mới có thể tham gia các hoạt động này được. Hệ thống lâu đài trong game có rất nhiều phần quà giá trị cho những ai vô địch thiên hạ, làm bá chủ trên đấu trường PK, Ngũ Đế,….

than online

Trang bị độc, lạ chỉ có trong Thần Online

Các tính năng trong game rất đa dạng và hấp dẫn như là: tính năng cường hoá, chế tạo, tu luyện,…còn rất nhiều các tính năng hấp dẫn khác nên chúng ta sẽ biết khi tham gia vào game. Cũng thay vào đó các trang bị của game sẽ được cập nhật thường xuyên nên bất cứ món đồ nào ra thì sẽ có mặt ngay trong game cho các bạn thưởng thức. Ngoài cái đẹp ra, trang bị còn có những cái rất là độc mà các game khác sẽ không có.

“Bạn đồng hành” bất ngờ chỉ có trong Thần Online

choi game than online

Có một điều đặc sắc trong game này chính là bạn đồng hành. Nếu chúng tôi nói ra có vẻ bạn sẽ rất bất ngờ bạn đồng hành ở trong game này chính là các nhân vật huyền thoại mà các em thiếu nhi cũng biết tới đó là: Tôn Ngộ Không, NaTra,…Các bạn cùng tham gia để hiểu rõ hơn nha. Mỗi nhân vật của chúng ta sẽ có 3 bạn đồng hành đi theo và giúp đỡ nhé. Ngoài bạn đồng hành ra chúng ta sẽ còn có hệ thống Cánh được cung cấp cho các nhân vật. Đây qủa là những gì hấp dẫn và tuyệt vời chỉ có ở trong Thần Online. Các bạn sẽ được thử nghiệm game ngay sau khi ra mắt.

 

 

Related Articles