Tháng 3/2015 Liên Minh Huyền Thoại sẽ cho ra mắt hệ thống chống lag

Category: Game Online 7,900 0

Đây  là một thông tin cực kỳ vui mừng đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Giống như hầu hết các trò chơi trực tuyến khác, Liên Minh Huyền Thoại cũng phải bị ảnh hưởng bởi hiện tượng “lag”. Đặc biệt là khi bạn phải chơi ở những máy chủ nước ngoài. Là một trong những nhà sản xuất game hàng đầu thế giới, Riot Games đã quyết định nghiên cứu và phát triển một hệ thống riêng nhằm giảm tải, hay chậm chí là xóa sổ hoàn toàn tình trạng lag khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.
akjk
Youtube hay Netflix từ lâu đã áp dụng việc tăng tốc độ truyền tải dữ liệu, tuy nhiên, điều đó không hẳn đã phù hợp với một trò chơi thời gian thực như Liên Minh Huyền Thoại. Vấn đề chính cần giải quyết ở đây là có đôi khi, sự kết nối từ máy tính của game thủ lại không tới đúng ngay nơi mà nó đáng lẽ ra phải cần tới, khiến cho tình trạng lag diễn ra bất chấp đường truyền của họ vẫn ổn định, không có sự cố gì.
Đó là lý do tại sao, Riot Games đang trong quá trình nghiên cứu để cho ra một hệ thống riêng, thứ giúp cho sự kết nối của người chơi sẽ lập tức đến đúng địa điểm mà nó cần phải tới. Mỹ và Canada sẽ được thử nghiệm hệ thống này đầu tiên trước khi chính thức áp dụng trên toàn thế giới vào tháng 3/2015.
fhjl
Đây là một ý tưởng rất thú vị của nhà sản xuất, nếu thành công, chắc chắn hệ thống này sẽ giúp Liên Minh Huyền Thoại ngày càng trở nên phổ biến hơn nữa. Khi đó việc lag khi chơi ở các server nước ngoài sẽ được giảm thiểu. Khoảng cách địa lí giữa các server sẽ càng ngày càng ngắn!

Related Articles