Thánh Vực Tam Quốc – Game 3D mang đậm nét phương Đông

Category: Game Client, Game Online 8,520 0

Thánh Vực Tam Quốc sở hữu một nội dung gameplay đa dạng và phong phú nhưng vẫn chưa có đủ nhân tố độc đáo, mang đậm nét truyền thống nhưng về phần đồ họa thì Thánh Vực Tam Quốc là game online 3D ở mức trung bình trò chơi có nền tảng đồ họa chưa bắt kịp xu hướng hiện nay.
thử Thánh Vực Tam Quốc

Thánh Vực Tam Quốc là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG được vận hành bởi Hapu Networks. Từ ngày 23 tháng 8, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên và không yêu cầu code kích hoạt. Sẽ mang lại sự phấn khởi lớn cho các game thủ.

Lấy đề tài ma ảo và được xây dựng trên cốt truyện thế giới giả tưởng với những chi tiết li kỳ và tham gia vào cuộc chiến giữa 3 quốc gia Thần Dụ – Long Ngữ – Tinh Hồn. Lấy bối cảnh phương Tây kỳ ảo, nội dung gameplay thú vị.

Tuy rằng với nền tảng đồ họa của game chỉ ở mức trung bình và tương đối lạc hậu, phong cách thiết kế thì được coi là có cải tiến hơn những game cùng thể loại vài năm trước đây nhưng phần lớn thì giống. Với phong cảnh và chi tiết thiết kế mang đậm chất phương đông nhưng độ chi tiết của nhân vật hay cảnh vật chưa được tốt, những hiệu ứng ánh sáng còn chưa được tinh tế..

chơi Thánh Vực Tam Quốc

Đem lại cảm giác đơn giản và không rối mắt khi mà giao diện được thiết kế đơn giản. Hệ thống thao tác điều khiển dễ dàng làm quen không gây khó cho người dùng và được trang bị hệ thống auto như tìm đường, treo máy. Các hiệu ứng kỹ năng khi chiến đấu được nhận xét là ở mức tương đối, bên cạnh đó thì thông qua những quyển sách kỹ năng để học kỹ năng mới.

Bởi gameplay dựa trên nền tảng quốc chiến nên thiết lập 3 quốc gia để người chơi lựa chọn gồm Tinh Hồn, Long Ngữ và Thần Dụ. Và hệ thống nghề nghiệp được chia thành 6 lớp nghề nghiệp gồm Kiếm Sĩ, Ma Pháp Sư, Tu Sĩ, Xạ Thủ, Phệ Hồn Sư và Ám Hành Giả, trong đó thì 3 lớp thiên về công kích vật lý và 3 lớp thiên về tấn công pháp thuật.

game thánh vực tam quốc

Hệ thống nhiệm vụ của game được xây dựng như các hình thức đánh quái, tìm NPC hay thu thập truyền thống. Người chơi có thể tham gia vào những hoạt động mini game như đi câu cá.

Ngoài ra, còn cung cấp để người chơi khám phá như hệ thống cường hóa trang bị, hệ thống tọa kỵ, hệ thống cánh phi hành khi đạt đến cấp độ cao, hệ thống tiểu tinh linh hỗ trợ trong chiến đấu. Ban dầu thì không có gì thú vị nhưng về sau thì người chơi có thể tham gia vào các nội dung gameplay cuốn hút như Tầm Bảo, Quốc Chiến, Thất Tông Tội…

games Thánh Vực Tam Quốc

Game Thánh Vực Tam Quốc là một game online 3D ở mức trung bình và chưa bắt kịp được xu thế hiện nay, nội dung gameplay tương đối phong phú nhưng không đủ độ độc đáo, có hệ thống auto hỗ trợ.

Related Articles