Thập Diện Mai Phục thể loại MMORPG sắp phát hành tại Việt Nam

Category: Game Client, Game Online 7,727 0

Nội dung gameplay của Thập Diện Mai Phục có đầy đủ mọi tính năng thường thấy o trong những game thể loại MMORPG như là hệ thống phụ bản, hệ thống bản xếp hạng, đấu trường arena, shop của hàng nâng cấp vũ khí, hệ thốn phe cánh để PvP trên phạm vi quy mô lớn hệ thông kinh mạch và rất nhiều những hoạt động diễn ra hàng ngày rất hấp dẫn người chơi.

choi game thap dien mai phuc

Là một trong những game 2D Thập Diện Mai Phục thuộc thể loại game kiếm hiệp huyền ảo có nội dung giống với những bộ phim kiếm hiệp nỗi tiếng của Trung Quốc. Game Thập Diện Mai Phục được vận hành bởi công ty 37ShouYou. Đây là một trong những game mới và ấn tượng hàng đầu trên di động ở thị trường Trung Quốc trong năm 2014 Thập Diện Mai Phục thu hút người chơi với những thiết kế đồ hoạ tiên tiến đẹp mắt làm cho những cảnh trong game toát lên được đúng chất thần tiên kiếm hiệp của phương đông .Bên cạnh đó Thập Diện Mai Phục còn thu hút người chơi bởi hệ thống gameplay hấp dẫn không kém các game client khác.

game online thap dien mai phuc

Đến với thế giới trong game Thập Diện Mai Phục, các bạn sẽ được khám phá hàng trăm loại vũ khí mà trước giờ chúng ta chỉ được xem qua phim hay đọc truyện. Những loại vũ khí này có thiết kế rất đẹp mắt đi cùng với nó là công lực kiên thiên động địa. Nuôi dưỡng các dạng Pet dễ thương và cưỡi những loại thú chỉ dành cho thần tiên những loại thú này có hình dạng cực ngầu, khi ra trận chúng sẽ hỗ trợ cho người chơi để thực hiện bá nghiệp thông nhất giang hồ. Chắc chắn khi chơi game các game thủ sẽ khó lòng mà rời bỏ được dế yêu của mình.

game thap dien mai phuc

Về phương diện hệ thống nghề nghiệp trong game, người chơi sẽ có 3 sự lựa chọn môn phái gồm Thuý Yên, Thiên Vương và Côn Lôn. Từ tên gọi của những môn phái này chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy rằng game Thập Diện Mai Phục đã cố gắng bám sát theo những nội dung kiếm hiệp giống như các tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, nhưng các nhà phát hành game cũng đã cố gắng khai thác những cái tên khác lạ so với những cái tên mà trong nhưng game khác đã có nhằm gây ấn tượng với những người chơi .Cách thiết lập này đi theo phong cách truyền thống với bộ 3 “thần thánh” tanker-dps-healer mà đa số những game nhập vai đều đã áp dụng.

Nội dung gameplay của game online Thập Diện Mai Phục này có đầy đủ mọi tính năng thường thấy ở thể loại MMORPG như là hệ thống phụ bản, hệ thống bản xếp hạng, đấu trường arena, shop của hàng nâng cấp vũ khí, hệ thống phe cánh để PvP trên phạm vi quy mô lớn hệ thông kinh mạch cùng các hoạt động hằng ngày hấp dẫn khác nữa.
Cuối cùng theo thông tin mà chúng tôi được biết thì game Thập Diện Mai Phục sẽ sớm được ra mắt các bạn trong thời gian tới.

Related Articles