Thất Sắc đang được đưa về Việt Nam

Category: Game Online, Web Game 5,105 0

Game Thất Sắc với nền tảng đồ họa 2D còn ở mức trung bình chưa gây được ấn tượng cho người chơi, phong cách chơi mang đậm tính PK nên Thất Sắc cùng cấp một hệ thống nhiều đấu trường để tạo môi trường chiến đấu cho các game thủ.

chơi game thất sắc
Thất Sắc là game online 2D nhập vai nền webgame lấy đề tài tiên hiệp làm nền tảng và dựa trên bộ tiểu thuyết Thất Sắc Chi Lữ khá nổi tiếng tại Trung Quốc. Theo thông tin được biết thì hiện nay trò chơi đã được mua về Việt Nam và đang trong quá trình chuẩn bị để trình làng các game thủ trong thời gian sắp tới.

thử game thất sắc
Còn về phần đồ họa thì Thất Sắc vẫn không gây được ấn tượng cho người chơi với phong cách 2D bối cảnh Trung Hoa cổ đại thường thấy trong các webgame tại Việt Nam, tuy nhiên có thể thấy rằng phong cách phối màu cũng như tạo cảnh quan rất hài hòa và đặc biệt, tạo nên một Thất Sắc có đặc trưng riêng và có nhiều danh lam thắng cảnh trong bộ tiểu thuyết.

chiến game thất sắc

Thất Sắc cung cấp một hệ thống nhân vật được chia thành 3 lớp chính và người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật là Du Hiệp, Cung Thủ và Thần Quan với những đặc điểm và kỹ năng hoàn toàn khác nhau.

game thất sắc

Thất Sắc cung cấp một cơ chế chơi tập trung nhiều vào khía cạnh PK, game thủ có thể so tài với người chơi khác thông qua nhiều hệ thống võ đài khác nhau, có thể nói chiến trường là nơi với số lượng nhân vật tham gia PvP cực kỳ đông đảo.

Bên cạnh đó thì Thất Sắc cũng có rất nhiều tính năng khác của một game nhập vai như hệ thống nhiệm vụ miên man bất tận, đồ đạc phong phú, thú nuôi, thú cưỡi…

games thất sắc

Hãy đón xem thông tin mới nhất về Game Thất Sắc tại hoigame.net nhé!.

Related Articles