Thất Sắc Game Nhập Vai Dành Cho Game Thủ Đẳng Cấp

Category: Game Online, Web Game 8,715 0

Thất sắc thuộc thể loại game online nhập vai sẽ chào đòn game thủ trong vài ngày tới.

that sac

Thất Sắc thuộc thể loại game online trên nền web được chơi theo lối nhập vai nghe khá quen thuột với các game thủ. Nội dung game được xây dựng trên bộ tiểu thuyết mang tên ” Thất Sắc Chi Lữ ” một bộ tiểu thuyết rất nổi tiếng tại đất nước trung quốc. Hiện tại Thất Sắc đã được một trong những nhà phát hành game mua về Việt Nam đang trong giai đoạn Việt hóa để chuẩn bị ra mắt người chơi trong thời gian sắp tới này.

game that sac

Để bắt đầu chơi game thủ bắt buột một trong những lớp nhân vật như sau: Du Hiệp, Cung Thủ, Thần Quan với những skill hoàn toàn khác biệt nhau. Lối chơi trong game Thất sắc chủ yếu xoay quanh tình tiết PK trong game các game thủ có thể so tài với nhau qua những trận chiến đấu ác liệt trên võ đài. Có rất nhiều hệ thống võ đài khác nhau cho người chơi có thể tham gia. Đỉnh cao của sự so tài này là ở ” Chiến Trường” với số lượng người chơi tham gia rất đông tại đây các game thủ tha hồ thể hiện tài năng.

that sac online

Thất Sắc mặc dù là thể loại game online nhập vai nhưng cũng có khá nhiều tính năng khác so với những thể loại game online nhập vai từ trước đến nay vơi hệ thống nhiệm vụ nhiều vô kể, thú nuôi, thú cưỡi phong phú, đồ đạc thì nhiều hết chỗ chê

Quan sát những hình ảnh bên trên Thất Sắc có thể nói rằng hiếm thấy game online chơi theo lối nhập vai có đồ họa đẹp đến như vậy với những lâu đài nguy nga trang lệ của trung hoa cổ đại thường được thấy trên những bộ phim cổ trang của trung quốc thì bây giờ chính nó sẽ xuất hiện trong game và chính các game thủ là những nhân vật chính sống trong thế giới huyền ảo lộng lẫy này.

Related Articles