The Elder Scrolls Online có thể thành game miễn phí

Category: Game Client, Game Online 7,448 0

The Elder Scrolls Online với những dấu hiệu khả quan đã đem đến cho cộng đồng game những cảm giác tốt mặc dù về phía hãng phát triển vẫn chưa hé lộ bất kỳ một tin tức gì cả.
The Elder Scrolls
Từ hồi đầu tháng 4 sự xuất hiện của The Elder Scrolls Online đã đánh dấu là game online bom tấn. chiếm được tình cảm và sự ủng hộ của đông đảo các game thủ và cộng đồng game. Chính bởi nội dung vô cùng hấp dẫn, sự lôi cuốn và tinh tế của đồ họa, sự thú vị của game play. Tuy nhiên có một điều khiến các game thủ hơi hụt hẫng là việc trả phí cho những giây phút trải nghiệm này khiến cho số lượng game thủ đang còn hạn chế.
Hãng phát triển ZeniMax Online Studios vẫn chưa có một tin tức nào hé lộ về kế hoạch chuyển đổi game bom tấn này thành sản phẩm miễn phí bởi hãng này đang có một số lượng khách hàng khá ổn định.
Nếu sử dụng mô hình F2P tốt có thể kéo về hàng triệu người tham gia và tất nhiên sẽ là túi tiền của hàng triệu người.
Tuy nhiên mới đây đã có một sự kiện khiến cho cộng đồng nghi ngờ rằng số lượng khách hàng đang giảm bởi nhà phát triển đã tưởng thưởng High Hrothgar Wraith Pet( một loại pet quý trong game) cho những người chơi đăng ký thuê bao MMORPG này ít 3 tháng.
Chơi Game The Elder Scrolls
Trong sự kiện Quake Con năm nay sẽ có thêm những dự tính như hệ thống cho phép bán vũ khí và áo giáp sẽ được nâng cấp. Theo nhận định của cộng đồng thì đây giống như là chuẩn bị cho sự chuyển mình trong mô hình phát hành game.
Tuy nhiên tất cả những điều trên chỉ là suy đoán, nhưng sự thay đổi này là hi vọng của nhiều game thủ bởi tựa game The Elder Scrolls Online bom tấn này rất có sức hấp dẫn với các game thủ nhưng với những game thủ chưa có điều kiện thì đành ngồi xem mà thôi.

Related Articles