The Elder Scrolls Online game bom tấn cập nhật tại thị trường và bỏ thu phi hàng tháng

Category: Game Client, Game Online 5,381 0

Game “bom tấn” The Elder Scrolls Online game bom tấn cập nhật tại thị trường và bỏ thu phi hàng tháng đây quả là một điều tuyệt vời.

The Elder Scrolls Online là một game trực tuyến nhập vai nhiều người chơi trò chơi video được phát triển bởi ZeniMax Trực tuyến Studios . Nó lần đầu tiên được phát hành vào ngày 04 Tháng Tư năm 2014 cho Microsoft Windows và OS X. Các PlayStation 4 và Xbox One phiên bản console là do được phát hành vào ngày 09 tháng 6 , 2015. Nó là một phần của The Elder Scrolls hành động giả tưởng video game nhượng quyền thương mại , trong đó nó là người đầu tiên mở nhiều đợt . The Elder Scrolls trực tuyến đã được phát hành trên Steam vào ngày 17, năm 2014.

The Elder Scrolls Online

Ngày 21 tháng 1 2015 , nó đã được thông báo rằng một thuê bao đang hoạt động sẽ không cần thiết để chơi các trò chơi có hiệu quả 17 tháng 3 , 2015. Các trò chơi cũng sẽ được đổi tên thành The Elder Scrolls Online. Như với các trò chơi khác trong The Elder Scrolls nhượng quyền thương mại , các trò chơi được thiết lập trong lục địa của Tamriel và có cốt truyện gián tiếp kết nối với các trò chơi khác .

The Elder Scrolls trực tuyến đã được phát triển trong 7 năm trước khi nó được phát hành trong năm 2014. Nó đã nhận được đánh giá chủ yếu là hỗn hợp.

choi game The Elder Scrolls Online

Nói chính thức không thu phí hàng tháng nhưng trò chơi sẽ không phải miễn phí toàn bộ mà trò chơi vẫn phải chi phí ra 1.200.000 VNĐ – 60 $ để mua key đây được gọi là buy-to-play. Chỉ cần bỏ tiền một lần và chơi mãi mãi nên cũng không mất nhiều tiền của chúng ta là bao nhiêu. Game The Elder Scrolls Online được sản xuất bởi nhà Zenimax Oline Studios với các cuộc khám phá lịch sử rất lôi cuốn của game. Trong game The Elder Scrolls Online có một điểm chính được nhấn mạnh đó là bản đồ, bản đồ này không chỉ đơn giản như chúng ta nghĩ nó rất lớn nên người chơi phải siêng năng tìm tòi và khám phá chúng thì mới làm được các nhiệm vụ được giao. Mới bước chân vào game nhân vật của chúng ta như là một kẻ tử tủ cố gắng thoát khỏi sự gò bò để lấy sự tự do,…Cách thức chiến đấu trong game này không có gì quá khó như chúng ta nghĩ. Trong game có rất nhiều các lớp nhân vật khác nhau mỗi nhân vật của chúng ta sẽ đều sở hữu 3 cây skill khác biệt và nếu người chơi muốn sở hữu thêm nhiều skill riêng thì các bạn sẽ phải học thêm các skill khác nhau.

choi game online The Elder Scrolls Online

Related Articles