The Elder Scrolls Online những điều nên biết phần 1

Category: Game Client, Game Online 6,107 1

The Elder Scrolls Online là tựa game hành động bom tấn gây sức hút với các game thủ vậy để có thể có một khởi đầu tốt trên con đường cứu Tamriel thì sau đây sẽ là một vài tips cho các game thủ.
The Elder Scrolls Online không phải là Skyrim
The Elder Scrolls Online
The Elder Scrolls Online và Skyrim vẫn có một số nét tương đồng. Bởi bối cảnh của cả hai đều là vũ trụ, nhưng chưa chắc đã cùng lối chơi nhé. Trong Skyrim sẽ có sự tự do nhưng đối với The Elder Scrolls Online thì không, không thể cứ thế chạy xung quanh và giết bất kỳ NPC chỉ vì thích được.
Việc khám phá thế giới xung quanh sẽ bị hạn chế, không thể tự do lang thanh, cũng không dễ dàng gì mà bất ngờ tìm được vũ khí Daedric nấp ở đâu đó.
Nhưng vẫn sẽ có vài điểm tương đồng nên game thủ không cần mất nhiều thời gian để làm quen với lối chơi của The Elder Scrolls Online.
Game The Elder Scrolls Online
Game thủ sẽ bị hạn chế số lượng kỹ năng khi chiến đấu trong dòng game MMORPG nhưng hệ thống chiến đấu vẫn giống như vậy, vẫn mang nét tương đồng giữa vũ khí, giáp trụ hay hệ thống ghép đồ.
Chuẩn bị cho nhân vật cẩn thận

Hãy nhớ rằng xây dựng nhân vật thật tốt. Hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn chủng tộc và lớp nhân vật. Có tất cả 4 lớp nhân vật và 10 chủng tộc khác nhau để chọn lựa. Có thể tùy chọn kết hợp, pha trộn tùy ý nhưng phải cân nhắc ưu và khuyết điểm của từng chủng tộc và từng nhân vật.
Tại sao? Để có một hệ thống kỹ năng hợp lý và hỗ trợ một cách tốt nhất cho chiến đấu. Ví dụ: Dunmer có thể thành kị sỹ rồng khi có thêm sự kết hợp của hai vũ khí và lửa.
Hãy chọn đúng đồng minh
Download Game The Elder Scrolls Online
Một trong những yếu tố quan trọng không kém nữa là đồng minh, việc lựa chọn đồng minh sao cho sự hỗ trợ lẫn nhau là hết sức tối đa, Mỗi phe có một khu vực bắt đầu riêng. Nên hãy xem xét kỹ nơi bắt đầu và hãy thống nhất với bạn bè để tạo nên hệ thống liên minh với nhau.
Sự lựa chọn đồng minh có ảnh hưởng lớn đến PvP. Số lượng liên minh chiến đấu trong Cyrodiil là 3. Cố gắng để thống trị và kiểm soát được khu vực đó. Tham gia liên minh có nghĩa là mình sẽ là thành viên trong đó, sẽ gắn bó với họ trong thời gian dài và nếu như bạn quá yếu thì có lẽ sẽ bị loại trong quá trình tham chiến.

Hãy chờ đón phần tiếp theo về trò game The Elder Scrolls Online tại hoigame.net nhé!

Related Articles