The Elder Scrolls Online Những điều nên biết Phần 2

Category: Game Client, Game Online 7,594 0

The Elder Scrolls Online ở phần 1 chúng ta đã cùng tìm hiểu những lời khuyên về sự khác nhau của Elder Srcolls Online và Skyrim, chuẩn bị cho nhân vật cẩn thận và hãy chọn đúng đồng minh. Ở phần này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiếp nhé!.
The Elder Scrolls Online
Đọc thêm phần 1 (Những điều cần biết khi chơi The Elder Scrolls Online): https://hoigame.net/the-elder-scrolls-online-nhung-dieu-nen-biet-phan-1.html
Hãy hoàn thành hết các nhiệm vụ
Hệ thống nhiệm vụ trong Game The Elder Scrolls Online chỉ đơn giản là hãy nói chuyện với NPC, sau đó sẽ có chỉ dẫn để hoàn thành nhiệm vụ. Một số nhiệm vụ rất ngắn và vô cùng đơn giản, một số sẽ thách thức người chơi hơn khi độ phức tạp cao hơn như là hoàn thành Dungeon hoặc giải cứu người sống sót sau vụ tấn công của bọn cướp.
Game The Elder Scrolls Online
Phần thưởng sau mỗi nhiệm vụ là vàng, vật phẩm. Một số sẽ nhận được kinh nghiệm. Giúp cho người chơi dễ dàng lên level. Một điều lưu ý nhỏ là nên hoàn thành nhiệm vụ chính trước tiên rồi sau đó mới đến nhiệm vụ phụ.
Hãy thu thập mọi thứ nếu muốn tự tạo vật phẩm
Chỉ cần có đủ nguyên liệu cần thiết thì tạo vật phẩm không là vấn đề. Vì vậy hãy thu thập tất cả vật liệu khi có thể và ưu tiên là những vật chất nguyên tố. Chúng ở mọi nơi như trên mặt đất hoặc do bug game.
Download Game The Elder Scrolls Online
Có thể dễ dàng tiết kiệm vàng để mua đồ trong cửa hàng, Vàng thì vô cùng khó kiếm mà mọi thứ thì lại cần vàng vì vậy không có cách nào khác là phải thu lượm tất cả những gì ở xung quanh để bán chúng và thu về vàng.
Liên tục di chuyển, khóa chặt hoặc làm choáng kẻ thù.
Cách chiến đấu vô cung hữu hiệu trong The Elder Scrolls Online. Nếu đứng yên thì chắc chắn số phận bạn là bị tiêu diệt. Kẻ thù di chuyển vô cùng linh hoạt và bạn cần phải để ý kỹ những giấu hiệu chỉ dẫn.
Down The Elder Scrolls Online
Khi thấy xuất hiện chỉ dẫn màu đỏ trên mặt đất, thường là một vòng tròn hoặc một đường thẳng hướng về phía người chơi thì hãy né ngay lập tức vì tầm sát thương của đối thủ vô cùng lớn.

Khi kẻ thù tấn công lần nữa thì sẽ có những đường màu trắng xuất hiện xung quanh chúng. Nên chặn ngay đòn đánh đó. Có thể đòn này sẽ gây choáng với kẻ thù của bạn. Mức độ choáng lâu hơn nếu bạn sử dụng thêm Powet Attack. Còn nếu đối phương chuẩn bị tấn công các đường màu đỏ xuất hiện thì hãy lo mà đỡ và phản công ngay sau khi kẻ thù bị choáng chứ đừng chặn đứng đòn đánh.

Hãy theo dõi phần tiếp theo của trò game hành động The Elder Scrolls Online tại hoigame.net nhé!.

Related Articles