The Elder Scrolls Online tìm hiểu vùng đất quái vật mới

Category: Game Client, Game Online 7,420 1

Những hình ảnh mới nhất của The Elder Scrolls Online vừa được tung ra bởi ZeniMax khiến cộng đồng game phải háo hức và nóng lòng được trải nghiệm vùng đất mới này.
The Elder Scrolls Online
Vùng đất mới có tên là Craglorn sẽ được thêm vào The Elder Scrolls Online trong một bản cập nhật mới được phát hành sắp tới.
Chơi The Elder Scrolls Online
Với lịch sử lâu đời và có hệ thống thành lũy, lâu đài vô cùng tráng lệ, Nhưng không chỉ có vậy, những lâu đài mang một sát khí rất nặng nề bởi mùi của những con quái vật khát máu, ẩn nấp trong những nơi tối tăm nhất mà không một ai muốn bước vào. Vì vậy công việc hạ gục chúng cũng không hề dễ chút nào, nếu có thể hạ được chúng thì những phần thưởng vô cùng quý giá sẽ thuộc về người chơi.
Game The Elder Scrolls Online
Là một trong những game đang được ngóng chờ nhất 2014. Tựa game này đã có một màn xuất hiện vô cùng mượt mà và không dính bất kỳ một lỗi kỹ thuật hay trục trặc gì, điều này cũng không thể chối cãi được bởi họ có một đội ngũ kỹ thuật và phát triển vô cùng lợi hại. Sẽ không còn lag hay phải lo sợ nhiều người tham gia quá sẽ làm hệ thống ảnh hưởng, cứ mặc sức mời bạn bè, chiến hữu của mình tham gia.
The Elder Scrolls
Tập trung lớn của The Elder Scrolls Online là khám phá cốt truyện vì thế những thế giới thần thoại, ảo mộng, huyền bí sẽ được hướng dẫn khám phá một cách thú vị nhất. Bạn sẽ được đưa vào vùng đất Tamriel huyễn hoặc – là nơi bắt nguồn những huyền thoại trong The Elder Scrolls phiên bản offline.Công việc giết một nhân vật nào đó sẽ được kết hợp với những thử thách bất ngờ mà không hề gây cảm giác nhàm chán.
Hệ thống rèn đúc cũng không hề thua kém. Có 6 hướng nghề nghiệp với những kỹ năng khác nhau để bạn chọn lựa. Nếu đạt được kỹ năng cao bạn có thể chế những thứ vũ khí vô cùng lợi hại.
Bạn có thể tham khảo thêm tại: (Click)

Related Articles