The Elder Scrolls Online vừa xuất hiện đã được Update

Category: Game Client, Game Online 10,135 0

Chính thức xuất ra phiên bản hỗ trợ cho hệ máy PC, tựa game online The Elder Scrolls Online vừa mới ra đã rục rịch có phiên bản update.
The Elder Scrolls Online
Nhà phát triển tựa game The Elder Scrolls Online – Zenimax đã chính thức công bố bản update lớn đầu tiên của game. Bản update này có tên là Craglorn cho phép nhiều các game thủ phải vất vả bởi có thêm nhiều việc để làm hơn những gì của phiên bản The Elder Scrolls Online.
Đây là sự kết hợp và phát triển của phiên bản offline truyền thống với những khía cạnh quy mô và xã hội của thể loại game online MMORPG.
Để chiếm lấy ngôi vị bá chủ thì người chơi phải tham gia vào thu phục các bang phái, bè đảng khác nhờ hệ thống PvP và tất nhiên là có hỗ trợ thêm hệ thống cho phép đi cung tổ đội tạo nên một cuộc chiến khổng lồ.
Công việc nào cũng phải lấy kết quả để làm phần thưởng lớn cho công sức bỏ ra. Thì ở đây sự ra mắt của The Elder Scrolls Online sẽ là phần thưởng xứng đáng cho công sức của toàn bộ Studio.

The Elder Scrolls Online
Với quá trình thiết kế kỹ lưỡng và làm việc nghiêm túc, nghiên cứu trong thời gian dài đã đem lại một phiên bản bom tấn và tạo được sự hưởng ứng của người chơi cũng như cộng đồng các game thủ.

Related Articles